Tags: đen tối

Hong Suk Chun, sao nam Kbiz đầu tiên công khai mình là người đồng tính, đã chia sẻ câu chuyện đầy cảm động về quãng thời gian sau khi anh chính thức come out.

Chúng ta đã quá quen với kịch bản Clark Kent (Superman) được đưa xuống Trái Đất và đấu tranh vì công lý, nhưng ít người hình dung điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ không như mong muốn.

Trước khi bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi đánh bạc, nghệ sĩ Hồng Tơ từng tiết lộ việc bị phá sản, muốn tự tử vì cờ bạc.

Chính phủ Italia đã đưa ra nhiều biện pháp, trong đó có cả việc cấm đi lại, nhằm chiến đấu với dịch Covid-19.

Câu chuyện ban đầu của tựa phim quái vật mới nhất này do James Wan sản xuất lại có màu sắc khá giống với Frankenstein.

Theo RT ngày 11-4 đưa tin, cựu điệp viên CIA Edward Snowden đã phản ứng gay gắt với vụ bắt giữ Julian Assange ở London, Anh, và cho rằng hình ảnh của chính quyền Ecuador giao anh ta cho cảnh sát Anh là 'ngày đen tối' của báo chí.

 Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, 10-4, giá vàng SJC trong nước tiếp tục duy trì đà tăng nhưng vẫn chưa đủ sức chạy kịp với mức tăng vọt trên thị trường vàng quốc tế.

Có vẻ như game thủ này đã không đạt được nguyện vọng như ban đầu nhưng cũng đã rút ra được những bài học thú vị cho mình trong GTA 5.

Cứ nhìn sao Hàn, chúng ta cũng học được bao tip lên đồ đi ăn cưới ấn tượng mà vẫn thanh lịch.

Những tưởng chiếc vương miện kia sẽ mở ra cho Oh Hyun Kyung một cuộc đời tươi đẹp, chẳng ngờ đó lại là cột mốc bắt đầu chuỗi bi kịch mà có nằm mơ, người đẹp cũng chưa từng nghĩ đến.

Đất nước yên bình New Zealand đang trải qua những thời khắc 'đen tối nhất' trong lịch sử.

Trong khi Captain America là một người hùng của cả thế giới, the Natural chỉ là một người.. dân phòng.

Nhiều khán giả đã đứng ra bệnh vực khi 'Phượng Khấu' bị chỉ trích đạo nhái 'Diên Hi công lược'.

Real Madrid phải chịu đêm đen tối nhất trong lịch sử Champions League, với thảm bại 1-4 trước Ajax. Zinedine Zidane là người nhìn thấy trước điều này, Ronaldo cũng khôn ngoan ra đi trong vinh quang...

Cùng dự show Dior, Angela Baby và Suzy đều chọn set đồ mang tông đen tối màu, thú vị thay Suzy đã diện lại set đồ hao hao trang phục mà Angela Baby từng diện.

Chọn đúng nội y quan trọng thế nào, cứ nhìn ảnh kém duyên mới nhất của Thúy Vi là rõ.

goto top