Tags: đeo khẩu trang

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, vừa qua, Trường Tiểu học Xuân Mai B (Chương Mỹ- Hà Nội) đã trao tặng gần 700 tấm bảo hộ ngăn giọt bắn cho một số cơ quan và Bệnh viện trên địa bàn Thành phố… nhằm giúp các đơn vị phòng, chống dịch hiệu quả.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vẻ quyến rũ khi diện áo tắm mang nhiều phong cách khác nhau.

Thời tiết nắng nóng khiến tình trạng khói bụi ô nhiễm càng trầm trọng là một trong những nguyên nhân làm gia tăng các bệnh lý về hô hấp.

Trước yêu cầu phải đeo khẩu trang mới được đi qua chốt kiểm dịch, người đàn ông trung tuổi đã tỏ thái độ bực tức rồi sau đó ra sức văng tục và dọa đánh người thi hành công vụ.

Hà Nội dừng hoạt động tất cả các tuyến xe buýt từ ngày 28/3-15/4 dựa trên căn cứ chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Ban chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chủ đầu tư CCN Cát Trinh (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) bị buộc phải hoàn thành việc xây dựng hệ thống thu gom, xử lý nước thải tập trung trong tháng 6-2019 để khắc phục tình trạng ô nhiễm.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên xuất hiện sau khi sinh bên cạnh ông xã Phùng Thiệu Phong, em bé cũng được mọi người bảo vệ vô cùng cẩn thận.

Nếu thành công, nước Anh sẽ thoát khỏi dịch một cách nhẹ nhàng. Nhưng nếu không thành công, cái giá phải trả sẽ rất lớn.

Nghe ⋅ 04:58

Hàn Quốc đã không hạn chế sự đi lại của người dân - ngay cả ở Daegu, thành phố phía đông nam, trung tâm bùng phát của dịch bệnh.

Anh H. và anh L. đang đứng trên vỉa hè ở TP Thanh Hóa thì bị một nhóm thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang chạy tới dùng súng bắn. Anh H. đã tử vong sau đó, còn anh L. bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Đang đứng trên vỉa hè cùng 1 người đàn ông khác, anh H. ở Thanh Hóa bất ngờ bị 1 nhóm thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang lao tới nổ súng bắn chết.

Hai người phụ nữ bí ẩn liên tiếp đến cửa hàng hỏi giá mua bánh ngọt nhưng phía sau là câu chuyện đầy bất ngờ.

Sự thiếu quyết liệt của giới chức và chủ quan của người dân cộng với những thành phần 'cứng đầu' của giáo phái Tân Thiên Địa được đánh giá là nguyên nhân làm virus corona lây lan theo cấp số nhân không thể kiểm soát và khiến Hàn Quốc 'vỡ trận'.

Tối qua fan bắt gặp Phạm Băng Băng đến gặp một người đàn ông dưới sảnh của Hoa Nghị huynh đệ.

Nếu không giữ ấm các vùng sau trên cơ thể thì bạn sẽ rất dễ mắc các bệnh cảm lạnh như cúm, sổ mũi, sốt cao... Do đó, cần tìm hiểu ngay để bảo vệ các vùng cơ thể một cách toàn diện khi trời trở lạnh.

Nghe ⋅ 02:12

Tình yêu giữa chàng quân nhân người Triều Tiên và cô con gái nhà tài phiệt Hàn Quốc trong Hạ cánh nơi anh dù có đẹp đến đâu, lãng mạn đến đâu thì vẫn phải ý thức phòng bệnh, đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi nhé.

goto top