Tags: đeo vàng

Thói quen đeo vàng trở thành 'mốt' của nhiều người dân vùng sông nước miền Tây Nam Bộ. Họ thích đeo vàng, chứng minh độ chịu chơi và giàu có nhưng vô tình trở thành nạn nhân của kẻ xấu.

Bà Nguyễn Thị H. (hàng xóm Phúc XO) cho biết, Phúc XO chỉ nổi trên mạng thôi chứ nam thanh niên này còn chưa có nhà riêng. Mới đây về nhà, thấy mẹ đeo sợi dây chuyền, Phúc cũng mượn.

Nghe ⋅ 03:50

Nhiều người thừa biết đeo nhiều vòng vàng ra đường sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng bởi nạn trộm cướp nhưng họ vẫn bất chấp

'Một khi là vật chứng của vụ án thì sẽ được cơ quan điều tra tiến hành giám định. Tới khi đó, vàng thật hay vàng giả sẽ được rõ ràng'

Phúc XO từng chém gió là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, nhưng thực tế đây toàn là đồ giả, siêu xe thì đi thuê. Cha Phúc còn thế chấp nhà, vay tiền đưa cho anh ta làm ăn.

Ở miền Tây, không ít phiên bản của Phúc XO xuất hiện trước cả khi anh này nổi tiếng trên mạng xã hội. Vào các đám tiệc, điều khiến người ta chú ý đầu tiên không phải là nhan sắc hay cách ăn mặc mà là độ 'vàng da'

'Nó nổ trên mạng thôi, chứ nó nghèo nhất trong mấy chị em mà. Tôi nghĩ thằng này có vấn đề về thần kinh. Suốt ngày bị ám ảnh bởi vàng, nên bày trò trên mạng để khoe mẽ với mọi người chứ thật ra không phải như vậy', 1 hàng xóm nhận xét về 'đại gia' Phúc XO.

Nghe ⋅ 03:16

Đeo vàng trang sức là một việc rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng ở góc độ sức khỏe thì có lợi hay hại? Hãy xem phân tích này để biết sớm nếu như bạn đang đeo vàng.

Nghe ⋅ 03:57

Ngoài số vàng khủng 13kg đeo trên người, Phúc XO còn khoe rằng sở hữu nhiều siêu xe, môtô mạ vàng, mũ vàng đính kim cương trị giá gần 2 tỷ và vô số bất động sản...

Nghe ⋅ 04:21

Phúc XO nổi danh trên mạng xã hội bởi sở thích đeo vàng cùng dàn xe mô tô mạ vàng đình đám có giá trị cả chục tỷ đồng trước khi bị tạm giữ điều tra hành vi liên quan đến ma túy.

Tung hình ảnh chiếc mũ vàng đính kim cương; đeo hàng chục kg vàng trên người ra phố; đi đâu cũng có vệ sĩ bênh cạnh… những hành động này đã khiến Phúc XO trở thành một hiện tượng mạng.

Phúc XO - được nhiều người biết đến là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam đã bị công an mời làm việc về hành vi tổ chức sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh.

Phúc XO - người được biết đến là đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam đang bị điều tra hình sự vì liên quan hoạt động kinh doanh bất minh.

Nghe ⋅ 01:24

Bà Hường, chủ nhà vụ 215 con tê tê vừa bị bắt ở Hà Tĩnh được biết đến là người giàu có, từng gây xôn xao vì tổ chức đám cưới vàng rình rang cho con.

Gia đình cô dâu sống trong một tòa lâu đài 7 tầng xa hoa tráng lệ, được xây dựng và hoàn thành cách đây hơn 2 năm.

Trước khi đám cưới khủng tại tỉnh Nam Định hot nhất mạng xã hội vừa diễn ra vài ngày, cô dâu đã nhận được lời cầu hôn siêu ngọt ngào từ chồng sắp cưới.

Nghe ⋅ 01:10

goto top