Tags: đẹp nhất thế giới

Chương trình thực cảnh 'Ký ức Hội An' được báo New York Times đánh giá 'đẹp nhất thế giới' sẽ hỗ trợ vé ưu đãi cho học sinh sinh viên và người trên 60 tuổi trong mùa hè.

Theo tổng hợp của MSN dựa trên bình chọn và đánh giá khách quan từ người dùng, vịnh Hạ Long của Việt Nam đã lọt top những điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới năm 2019.

Trong số 58 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới do CNN bầu chọn năm 2019, Việt Nam có 2 bức ảnh là tượng Phật ở Đà Nẵng và làng nghề ở Hà Nội.

Từ ngày 16/5/2019 đến ngày 17/5/2019 tại Khu Du lịch Quốc tế Minh Viễn, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc sẽ diễn ra Lễ hội 'Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới' năm 2019.

Mỹ nhân 9X nổi tiếng của Philippines vừa được trang web Starmometer trao cho danh hiệu 'Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2019'.

Hình ảnh mẫu nhí 11 tuổi Ella Gross nếm miếng kem trong đoạn quảng cáo bị cho rằng mang tính gợi dục, gây liên tưởng tới vấn đề ấu dâm.

Sức hút của các vịnh biển thiên nhiên đã khiến các bất động sản nghỉ dưỡng ở vịnh biển trở thành tài sản giá trị và đặc biệt thu hút giới đầu tư. Theo thống kê của các chuyên gia bất động sản có những khu nghỉ dưỡng nằm trong các vịnh biển đắt lên đến 30 lần so với trong đất liền.

Theo đánh giá của trang wanderlust.co.uk, chùa Trấn Quốc ở Hà Nội, Việt Nam đứng thứ ba trong số 10 ngôi chùa 'đẹp nhất thế giới.'

Sundarbans nằm lọt thỏm trong vùng đồng bằng tươi tốt và rộng lớn trước vịnh Bengal. Đó là nơi bảo vệ hàng triệu cư dân xung quanh khỏi lũ lụt và bão tố, vừa là chốn nương náu của vô số các loài động thực vật. Trong đó có cả loài hổ Bengal lừng lẫy.

Vịnh Lăng Cô nằm cách thành phố Huế khoảng 70km về phía Nam, được Câu lạc bộ các vịnh biển đẹp nhất thế giới (Worldbays) trao danh hiệu vịnh đẹp thế giới cách đây vừa tròn 10 năm, vào ngày 6/6/2009.

Ảnh chụp tượng Phật Quán Thế Âm tại chùa Linh Ứng - Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) và nghề làm nhang ở Hà Nội do nhà nhiếp ảnh Manan Vatsyayana thực hiện vừa lọt top 58 bức ảnh du lịch đẹp nhất thế giới năm 2019 do tạp chí CNN bình chọn.

Meenakshi Chaudhary vượt qua Hoa hậu Hoàn vũ 2018 để về nhất trong bảng xếp hạng của Global Beauties.

Dựa vào các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất năm 2018, chuyên trang Missosology đã đưa ra danh sách top 10 quốc gia có phụ nữ đẹp nhất thế giới.

Thật bất ngờ, trong top mỹ nhân đẹp nhất thế giới có đến 2 mỹ nhân gốc Việt. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của họ nhé!

Hoa hậu đẹp nhất thế giới H'Hen Niê chọn phong cách giản dị nhưng không kém phần trẻ trung trong lần thứ 4 xuất ngoại trên cương vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ngày 28/1, trang Misssosology công bố thông tin H'hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018. Lý do nào để H'hen Niê vượt qua đối thủ nặng ký để giành vị trí cao nhất.

goto top