Tags: đi công tác

Tôi cũng giận vợ nhưng đến mức ấy rồi có trách cũng không thay đổi được. Vậy là tự nhiên tốn tiền mà lại phải hứng chịu đau đớn, khổ quá, vợ ơi là vợ.

Kỳ Duyên lên đồ đơn giản nhưng không kém phần sành điệu xuống phố dịp cuối tuần; Ngọc Trinh xinh đẹp, duyên dáng bên hoa…

Trên bàn phòng khách là một lá đơn ly hôn viết run rẩy, lý do là vợ tôi không thể sống với kẻ vũ phu, ghen tuông vô lối.

Nghe ⋅ 03:16

Tôi bàng hoàng, đau đớn, tất cả những bí mật cô ấy giấu kín lâu nay đã bị tôi phát hiện. Cô ấy đã lợi dụng lòng tin của tôi để che giấu cho tội lỗi của mình suốt những năm tháng qua...

Vẫn có những người đàn ông yêu bao nhiêu năm vẫn sợ người phụ nữ mình thương phải gánh chịu tủi buồn và cô độc. Đi bao nhiêu chuyến, vẫn chỉ mong ở gần chăm chút vợ con.

Tôi làm vậy chỉ vì muốn dạy cho em chồng một bài học để cô ấy chấn chỉnh lại bản thân. Vậy mà...

Sau những gì mẹ người yêu gây ra cho tôi, cứ nghĩ bà sẽ dần chấp nhận cô con dâu này nào ngờ một âm mưu đang được dàn dựng.

Nghe ⋅ 03:07

Tôi giúp dì dọn dẹp cả đống đồ trong kho sau nhà. Tại đó, tôi phát hiện một cuốn sổ ghi chép đã bạc màu. Xem vài trang đầu, tôi biết đó là nhật kí của dì nên tôi cứ thế mải miết đọc tiếp.

Liên quan đến việc xe biển xanh số hiệu tỉnh Cà Mau phản ứng BOT Sóc Trăng, tối 7-1, ông Phùng Như Tân, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Cà Mau xác nhận đó là xe của Hội.

Vì sếp cố tình không trả lời nên bên trong hiểu ý và im lặng luôn.

Một điều nữa, trước nay chồng cô chưa bao giờ chủ động mua hoa quả, càng không phải kiểu thích ăn lắm. Càng nghĩ Ngân càng rủn cả người.

Vừa mở cửa, xách cặp ra ngoài định đi làm, hắn bắt gặp ngay cô nàng hàng xóm đã đứng ở cửa nhà cô ta từ bao giờ. Hắn định rụt đầu vào ngay tắp tự thì bị cô ta gọi giật lại...

Buổi sáng hôm vợ hắn lên máy bay đi công tác thì ngay tối ấy cô nàng hàng xóm đã “ra tay” với hắn. 11 giờ đêm, hắn vừa chợp mắt thiu thiu ngủ thì bị tiếng chuông inh ỏi đánh thức...

Kết quả của cuộc tình tội lỗi cho tôi rất nhiều tiền nhưng sự ê chề, nhục nhã thì không gột rửa được.

Nghe ⋅ 02:59

goto top