Tags: di động

Hơn 80% lao động nhập cư thiếu thông tin về nhà ở trước khi đi đến nơi ở mới để tìm việc làm. Ứng dụng di động mới ra đời kết nối họ với việc làm và nhà trọ.

Có những lỗ hổng bảo mật đáng lo ngại trong ứng dụng smartphone mà các công ty đang sử dụng để kiểm soát quá trình công nghiệp. Các lỗ hổng này tạo điều kiện cho hacker xâm nhập và tiến hành khủng bố.

Từ ngày 26/02 - 01/03/2018 tại thành phố Barcelona (Tây Ban Nha), Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức gian hàng triển lãm tham dự Hội nghị Mobile World Congress 2018 (MWC 2018).

VLC có thể là phần mềm phát đa phương tiện phổ biến nhất cho PC và các thiết bị di động với số lượt download mới được công bố.

Dù tên lửa DF-26 được điều tới vùng cao nguyên phía Tây Bắc để tập luyện, báo Trung Quốc vẫn cho rằng đây là hành động răn đe với Mỹ

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư Thế giới di động (MWG) VỪA trình đại hội đồng cổ đông thông qua việc tăng vốn đầu tư cho chuỗi Bách hoá Xanh 3.000 tỷ đồng

Dù là những tên tuổi rất thành công trên thị trường PC, nhưng những thương hiệu này phải chấp nhận thất bại trên chiến trường smartphone.

Hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ do Đại học Đà Nẵng chủ trì và Bảo tàng Đà Nẵng phối hợp thực hiện.

Sự cạnh tranh và ý tưởng điên rồ đã làm thay đổi cả thế giới khi chiếc điện thoại di động đầu tiên ra đời.

Từ 1-3, các thuê bao di động trả trước sẽ không còn được hưởng mức khuyến mãi 50% khi nạp thẻ mà chỉ được khuyến mại tối đa 20% khi Thông tư mới của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT và TT) chính thức có hiệu lực.

Xe tự lái cấp độ cao, chip 5G, tivi 8K… là những sản phẩm công nghệ ra mắt tại CES 2019, hứa hẹn sẽ sớm phủ sóng rộng rãi trên toàn toàn thế giới trong tương lai.

Các đối tượng dùng 3 triệu đồng tiền thật để mua 10 triệu đồng tiền giả, sau đó lên mạng mua điện thoại di động và yêu cầu giao đến những khu vực vắng vẻ, nếu nhân viên giao hàng phát hiện tiền giả thì sẽ cướp giật tài sản.

Hai chiếc máy dòng S cao cấp của Samsung sẽ dùng vi xử lý mới, tích hợp tính năng quét gương mặt 3D, S9+ sẽ có camera kép.

Chỉ trong 2 tháng đầu năm 2018, kho hàng của Thế giới di động ở đường Đào Trinh Nhất, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đã bị trộm 2 lần. Trị giá tài sản bị mất lên tới hàng trăm triệu đồng.

Doanh số iPhone không như kì vọng nhưng Apple vẫn dẫn đầu về doanh thu trong Quý 3/2018 tại Trung Quốc.

goto top