Tags: di động

Ngoài tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh trực tiếp trên giao diện ứng dụng, người dân còn sử dụng định vị bằng GPS, tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất tại vị trí đang đứng.

Có những lỗ hổng bảo mật đáng lo ngại trong ứng dụng smartphone mà các công ty đang sử dụng để kiểm soát quá trình công nghiệp. Các lỗ hổng này tạo điều kiện cho hacker xâm nhập và tiến hành khủng bố.

Từ ngày 26/02 - 01/03/2018 tại thành phố Barcelona (Tây Ban Nha), Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức gian hàng triển lãm tham dự Hội nghị Mobile World Congress 2018 (MWC 2018).

Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên đưa quy hoạch sử dụng cấp tỉnh lên ứng dụng di động. Chỉ cần ở nhà, người dân cũng biết được vị trí đất có thuộc quy hoạch không.

Báo cáo Nghiên cứu về mã độc trên di động năm 2018 (Mobile Malware Evolution 2018) của Kaspersky Lab ghi nhận số vụ tấn công bằng mã độc trên di động tăng gần gấp đôi chỉ sau một năm (từ 66,4 triệu năm 2017 lên 116,5 triệu năm 2018).

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư Thế giới di động (MWG) VỪA trình đại hội đồng cổ đông thông qua việc tăng vốn đầu tư cho chuỗi Bách hoá Xanh 3.000 tỷ đồng

Để hạn chế tai nạn giao thông khi người qua đường chỉ 'cắm mặt' vào smartphone, chính quyền Hàn Quốc đã lắp đặt một hệ thống cảnh báo thông qua một ứng dụng di động.

Nhu cầu kết nối internet khi đi du lịch nước ngoài đã làm nảy sinh dịch vụ cho thuê thiết bị phát wifi di động phục vụ việc di chuyển, cũng là dịch vụ cho thuê thiết bị đầu cuối (còn gọi là bộ phát wifi, cục phát wifi bỏ túi hay máy wifi cầm tay).

Sự cạnh tranh và ý tưởng điên rồ đã làm thay đổi cả thế giới khi chiếc điện thoại di động đầu tiên ra đời.

Từ 1-3, các thuê bao di động trả trước sẽ không còn được hưởng mức khuyến mãi 50% khi nạp thẻ mà chỉ được khuyến mại tối đa 20% khi Thông tư mới của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT và TT) chính thức có hiệu lực.

Với doanh thu nhiều nhiều tỷ USD, mảng game trên di động hút rất nhiều các đại gia công nghệ. Tại đây, Facebook đang ngày càng muốn cho mình 'miếng bánh' thị phần lớn hơn.

Hai chiếc máy dòng S cao cấp của Samsung sẽ dùng vi xử lý mới, tích hợp tính năng quét gương mặt 3D, S9+ sẽ có camera kép.

Chỉ trong 2 tháng đầu năm 2018, kho hàng của Thế giới di động ở đường Đào Trinh Nhất, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đã bị trộm 2 lần. Trị giá tài sản bị mất lên tới hàng trăm triệu đồng.

HP vừa cho biết đã mở rộng việc triệu hồi pin của máy tính xách tay và máy trạm di động vì lo ngại nguy cơ cháy và bỏng.

goto top