Tags: đi đường

Các đơn vị quản lý cầu, đường, cấp thoát nước, điện... phải kiểm tra, chỉnh sửa công trình của mình để tránh cho dân bị sụp hố, lọt cống, điện giật khi đi đường vào các ngày mưa, bão.

Chạy xe máy đến giữa Cầu Giá, bất ngờ cô gái dừng lại, lao mình xuống sông trong sự kinh hãi của người đi đường. Vài người thấy vậy bơi theo để cứu nhưng không kịp vì cô gái đã bơi lại bờ, lên xe đi mất hút.

Nhiều người đi đường bất ngờ phát hiện chiếc xe Zip màu vàng mang BKS: 37B2- 628.87, và đôi dép nam để lại trên cầu Bến Thủy nên đã thông báo lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân nghi nhảy cầu tự tử.

Theo khảo sát, giá xe Mitsubishi Xpander tháng 5/2019 vẫn giữ nguyên giá niêm yết so với tháng trước tương ứng 550 triệu cho bản MT và 620 triệu đồng cho bản AT.

Anh Trương Hoàng Anh từng sử dụng qua 2 đời Ford Everest đưa ra những so sánh giữa mẫu xe đến từ Mỹ với chiếc Hyundai Santa Fe mà anh đang sở hữu.

 Lợi dụng đêm vắng, nhóm này dùng bình xịt hơi cay uy hiếp để cướp xe của người đi đường.

Nam tài xế xe buýt nhổ nước bọt vào người đi đường khi bị nhắc nhở về hành vi bấm còi liên tục đã bị sa thải.

Vào nhà bạn gái để nhậu, thấy bạn gái được một người con trai khác chở đi chơi nên Th. buồn và nhảy cầu tự tử.

Theo Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, người có công, người khuyết tật, trẻ em dưới 6 tuổi được hỗ trợ 100% giá vé khi đi đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông.

Hành vi phun nước bọt của tài xế vào người đi đường rất nghiêm trọng, làm mất hình ảnh của ngành xe buýt TP.HCM, nên đơn vị liên quan đã sa thải.

Một băng có ít nhất 4 người đã dàn cảnh tai nạn rồi trộm của nạn nhân 50 triệu đồng, sau đó đâm một người đi đường trọng thương vì bị truy đuổi.

Theo khảo sát, giá xe Mitsubishi Xpander tháng 2/2019 vẫn giữ nguyên giá niêm yết so với tháng trước tương ứng 550 triệu cho bản MT và 620 triệu đồng cho bản AT.

Cháu bé 7 tuổi ở Hưng Yên đã không qua khỏi sau khi bị 10 con chó cắn xé trong lúc bé đang đi đường.

Hình ảnh chiếc gờ giảm tốc tự chế bằng thanh sắt được lắp đặt trên đường khiến nhiều người đi đường giật mình.

Những người đi đường cảm thấy ngạc nhiên bởi lần đầu thấy dàn xe đông như vậy, trong khi những người được trao sách tỏ ra cảm kích trước sách và quà của Trung Nguyên.

Sau khi gây tai nạn, người phụ nữ không đưa nạn nhân đi cấp cứu mà còn có cách ứng xử kém văn hóa, mạo danh là con cháu của Chủ tịch xã.

goto top