Tags: đi học

Chồng tôi từng bảo sợ mất tôi trong thời gian 3 năm anh đi học. Thế nhưng cuối cùng, tôi mới là người mất anh.

Thấy anh Hải đang chở con đi học về, Thắng bèn áp sát chém đứt gân tay anh này, trước sự hoảng loạn của hai đứa trẻ. Mới đây, đối tượng này đã gọi điện xin đầu thú.

Gia đình nạn nhân cho rằng việc con gái tự tử nguyên nhân chính là do một trang thông tin điện tử đã đăng tải clip hôn nhau với bạn trai. Do quá sợ hãi nên em đã nhảy ao tự tử.

Mang khuôn mặt bạch biến cho nên trong suốt thời gian học trung học cơ sở, cô gái trẻ đã không dám soi gương, thậm chí khi lên cấp 3 đã quyết nghỉ học vì tự ti.

Càng nghĩ tôi càng xấu hổ không biết chui vào đâu. Hình tượng hiền thục, nhẹ nhàng của tôi coi như xong.

Nghe ⋅ 03:31

Bé Lê Thanh Tâm, sinh ngày 1/1/2015 có thể đọc vanh vách chữ trên sách, báo điện thoại và màn hình karaoke.

Một người đàn ông bán vé ở miền Tây gây sốc khi có điểm thi công chức cao ngất ngưỡng khiến nhiều người bất ngờ.

Cuối cùng, cô in hết các cuộc chát chít của họ ra giấy, thành một tập dầy. Đặt ở đầu giường, hàng đêm đọc đi đọc lại cho tới nát cả giấy.

Nghe ⋅ 04:59

Áp dụng nguyên 'chiến thuật' nhặt gạo trong truyện Tấm Cám để giữ chân cậu em trai và cách ly với màn hình ti vi thì không là 'chị ghẻ' thì còn là gì nữa...

Từng là một cậu bé chăm ngoan, học giỏi với bao ước mơ, hoài bão thế nhưng Ngô Hải Linh giờ đây đang phải từng ngày, từng giờ chống chọi với căn bệnh ung thư thận quái ác. Thương xót hơn, khối u liên tục di căn lên các đốt cột sống, mới đây nhất di căn lên não khiến em vô cùng đau đớn.

Hai nữ sinh lớp 10 là Lê Thị Q. và Lê Thị O. đi cách nhà hàng trăm cây số đã về đến Thanh Hóa.

Sáng 4/5, một ngày sau khi xảy ra vụ án mạng chấn động dư luận ở Thanh Hóa khi 6 cô trò bị kẻ 'cuồng loạn' xông vào trường đâm chém, khiến 1 người tử vong, do đang lo sợ nên 62% học sinh trường này chưa dám đến lớp.

Biết rằng hoàn cảnh của Tiểu Mộng chỉ là một trong những mảnh đời bất hạnh khác, tuy nhiên câu nói của bé khi nhắc đến mẹ khiến mọi người đau lòng khôn xiết.

Dù đã có vợ con nhưng khi thấy bé gái 13 tuổi đi cùng bạn trong lúc thăm mẹ tại bệnh viện, B. đã dụ dỗ để đi hát karaoke cùng rồi đưa về phòng trọ để xâm hại tình dục khiến em mang thai. Hiện tại em đã sinh con nhưng vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Trong lúc cả nhà đi chùa cầu an đầu năm mới, bé gái 12 tuổi xin mẹ ở nhà để chuẩn bị sách vở đi học trở lại thì đột nhiên mất tích bí ẩn. Hơn 24 tiếng trôi qua, người mẹ vẫn chưa tìm được đứa con gái duy nhất của mình.

Đoạn clip từ 4 năm trước của hot girl Trâm Anh bất ngờ bị đào mộ trở lại.

goto top