Tags: Đi làm thêm

Bạn có bao giờ muốn biết, những người dân tại các quốc gia khác nhau phải lao động trong bao nhiêu ngày để mua iPhone 12 Pro không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận câu trả lời.

Không phải cứ du học sinh nào cũng thuộc nhóm…con nhà có điều kiện, được 'ăn sung mặc sướng' ngày ngày chỉ việc cắp sách đến trường. Trong thực tế, không ít du học sinh Việt phải vất vả tìm việc làm thêm, cũng 'đầu tắt mặt tối' kiếm tiền trang trải việc học và chi phí sinh hoạt đắt đỏ nơi xứ người.

Chỉ đơn giản được ngồi lại với nhau, hàn huyên đủ thứ chuyện trên đời thì những bữa tất niên 'cây nhà lá vườn' ngay tại phòng trọ của sinh viên cũng tạo nên một buổi gặp mặt cuối năm 'linh đình'.

Em chồng tôi rảnh ra là cắm mặt vào điện thoại, thậm chí không rảnh cũng cầm. Chính vì thế, nhiều phen tôi đã thót tim khi giao con cho nó trông giúp.

Nghe ⋅ 03:43

Nhìn vợ hớn hở khoe mới 'tậu' được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Đi làm thêm đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều người, ở nhiều độ tuổi, nhiều tầng lớp. Mà đã gọi là con người thì ở đâu cũng có người này người kia.

Phim sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/12/2018.

Nhìn bộ dạng ấy, ai cũng nghĩ anh ta tốt lắm. Còn em hiểu con người anh ta nên cảm thấy thật lố bịch.

Nghe ⋅ 03:20

Đánh đổi cả thanh xuân, tuổi trẻ để miệt mài kiếm tiền, bỏ bê việc học, lo chắt góp từng đồng gửi về cho gia đình trả nợ liệu có đáng hay không?

Nghe ⋅ 8:45

Để đủ tiền sinh hoạt tại Nhật, chị Mai đã phải mua gạo giá rẻ, cà chua bị dập và trứng gà giảm giá… để tiết kiệm chi phí. Nhờ vậy chị đã hoàn thành 4 năm học.

Tôi thấy cách mẹ đối xử với anh nuôi chẳng khác gì con đẻ, thậm chí còn tốt hơn cả tôi. Nhưng đến khi bí mật bị lộ, tôi càng bàng hoàng, sửng sốt.

Nghe ⋅ 03:43

Yêu nhau 3 năm cấp 3 vừa lên đại học, cô nàng đã vội vã chạy theo người mới đẹp trai, giàu có hơn. Tưởng chừng như nỗi đau sẽ khép lại thì anh chàng lại bị người cũ 'hành cho tới bến' khi đi làm thêm.

2 triệu đồng là mức tiền mà 7 năm trước anh trai Huyền vẫn thường được bố mẹ cho để trang trải chi phí trên thành phố. Nhưng với Huyền bây giờ, mức tiền đó 'chỉ còn là ký ức xa xôi của thế hệ 8x, 9x đời đầu'.

goto top