Tags: Đi máy bay

Trải nghiệm đi du lịch, công tác của bạn hẳn sẽ trở nên trọn vẹn hơn nhiều nhờ vào những mẹo thú vị này!

Hầu như ai đi máy bay cũng trải qua cảm giác 'chết rét', bởi không khí trong cabin luôn lạnh. Vậy tại sao nhiệt độ trong cabin lại được giảm xuống mức thấp như vậy?

Nghiên cứu mới nhất của Bộ Quốc phòng Mỹ và hãng hàng không United Airlines đã mang lại tín hiệu tốt lành cho dịch vụ hàng không. Theo đó, nếu đeo khẩu trang khi đi máy bay, nguy cơ mắc Covid-19 của hành khách sẽ... gần như bằng không.

Cho dù đi máy bay cả nghìn lần cũng chưa chắc bạn phát hiện ra chi tiết đặc biệt này trên trang phục của tiếp viên hàng không.

Thiếu tôn trọng và luôn đổ lỗi cho tiếp viên là những thói xấu của hành khách trên máy bay.

Một người đàn ông trung niên đã bị tống giam tới 10 ngày ở tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc sau khi ông mở cửa thoát hiểm máy bay để có thể là hành khách rời đi đầu tiên.

Nghe ⋅ 01:54

Cho dù đi máy bay cả nghìn lần cũng chưa chắc bạn phát hiện ra chi tiết đặc biệt này trên trang phục của tiếp viên hàng không.

Chỉ cần sống dưới đất vài ngày là ông chú người Mỹ Tom Stuker 65 tuổi sẽ bị stress nặng nề, cần phải tìm lại bầu trời để đả thông kinh mạch.

Theo các bác sĩ, việc đi máy bay với trẻ nhỏ, nhất là với trẻ sơ sinh trong độ tuổi còn bế ẵm là một việc khá vất vả cho cả bố mẹ và bé. Chuyến bay càng dài thì việc này càng vất vả.

Trong trường hợp bị mất giấy chứng minh nhân dân, hành khách có thể dùng hơn 10 loại giấy tờ khác để đi máy bay.

Quả là một trải nghiệm bay vô cùng đáng nhớ đối với vị hành khách này.

Nghe xong lời giải đáp cho '1 vạn câu hỏi vì sao' về máy bay này, chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ cho mà xem!

Mùa hè sắp đến, rất nhiều người có kế hoạch đi du lịch, trong đó có những bệnh nhân đã từng bị đột quỵ não. Vậy người từng bị đột quỵ, có dấu hiệu đột quỵ có được đi máy bay không?

Một con cá ngừ đại dương 'khủng' nặng 70kg, dài 1,2m đánh bắt ở Phú Yên được vận chuyển bằng máy bay ra Bắc Ninh.

Đi máy bay bấy lâu nay, đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi đâu là những vị trí bẩn nhất mà ta không nên chạm tay vào?

goto top