Tags: đi nhậu

Đi nhậu quá giờ hẹn với vợ, người đàn ông phải nhận hậu quả khiến ai cũng phải bất ngờ.

Người đàn ông 48 tuổi đi nhậu về đã ngậm tăm xỉa răng, không ngờ nuốt luôn, suýt mất mạng.

Sau khi đi nhậu về, ông L. đã ăn phải thuốc diệt chuột vì nhầm là kẹo, may mắn được phát hiện sớm nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Nam nhân viên ngân hàng đi nhậu xong về nhà bạn ngủ lại, nhưng đang đi thì xe lao lên vỉa hè tông vào cây xanh khiến anh này tử vong.

Bị cha vợ la rầy vì suốt ngày nhậu nhẹt, bị cáo Thụy phản ứng lại và dùng dao đâm chết cha vợ mình. Ra tòa, Thụy ăn năn hối hận, cầu xin được mọi người tha thứ. Còn người thân của nạn nhân, dù chưa hết đau buồn nhưng họ vẫn mong tòa tha thứ cho Thụy, tạo cơ hội cho Thụy sớm làm lại cuộc đời.

'Biết là ngày lễ ăn chơi các thứ lại đang vào mùa nóng, mấy chị em đi nhậu cởi áo lót ra nhậu nhẹt cho cho thoải mái là điều quá bình thường, nhưng nhậu xong chị em mặc lại hoặc đem về giúp em được không? Khó xử lắm luôn ạ', nam nhân viên phục vụ viết.

Nghe ⋅ 01:39

Sau khi đi nhậu, người đàn ông này tới đập phá một quán cơm và tấn công công an khi bị ngăn cản.

Sau khi quen qua mạng Facebook được 1 tuần, giữa bé gái 13 tuổi và thanh niên 18 tuổi phát sinh tình cảm. Cả 2 sau đó hẹn nhau đi chơi, và đi nhậu và quan hệ tình dục nhiều lần.

Mâu thuẫn gia đình, người chồng nghi đã dùng xăng đốt vợ khiến nạn nhân bị bỏng rất nặng.

Đi nhậu về, thấy cháu đang ăn dưa chuột, anh Hin lại giật quả dưa trên tay cháu bé thì cãi cọ qua lại với mẹ. Tức giận, Anh Hin ném thẳng cháu ruột vào đống lửa khiến cháu bỏng nặng.

Dù biết bạn gái chưa đủ 16 tuổi, song nam thanh niên vẫn nhiều lần dụ dỗ vào nhà nghỉ rồi quan hệ tình dục.

Sau khi đi nhậu về, người đàn ông ở Củ Chi (TP HCM) cãi nhau với vợ cũ, bị người này dùng dây siết cổ khiến ông tử vong sau đó.

Nam thanh niên tỏ ra hối hận vì đã không thực hiện cách ly tại nhà theo hướng dẫn mà đi nhậu với bạn bè sau khi từ vùng dịch Covid-19 trở về.

Quen biết nhau qua mạng xã hội, Nhật nhiều lần rủ rê 'bạn gái' dưới 16 tuổi đi nhậu rồi đưa đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Người đàn ông vừa ra tù buổi sáng rồi đi nhậu với bạn đến tối thì phát hiện chết bất thường phòng trọ.

Tối 2-8, hai nam thanh niên đi nhậu về đã tông xe máy vào đuôi xe tải đang đậu khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

goto top