Tags: địa phương

Số liệu từ Bộ Xây dựng cho biết, hiện có 458 tranh chấp, khiếu nại tại các dự án trên cả nước.

Việc giải ngân chậm sẽ làm phát sinh chi phí, Chính phủ phải trả phí cam kết cao hơn, chậm trễ, thậm chí dẫn tới tranh chấp hợp đồng với nhà thầu, ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam. Cần có giải pháp đồng bộ về cơ chế chính sách cũng như phối hợp tốt hơn ở khâu thực thi để khắc phục những điểm nghẽn.

Vừa thi xong môn ngữ văn, nam sinh ở tỉnh Quảng Nam về nhà ăn cơm để chuẩn bị đi thi tiếp thì đau đớn chứng kiến cảnh cha đâm chết mẹ.

Theo số liệu tổng hợp từ các địa phương gửi về cho Trung tâm Quốc gia về Dịch vụ việc làm, tháng 5 cả nước có 178.118 lượt người được tư vấn, giới thiệu việc làm.

' Mẹ con em vô cùng biết ơn Báo VietNamNet và các nhà tài trợ. Con em sắp có nhà mới ở rồi, căn bệnh của em đã chuyển sang giai đoạn cuối, giờ có nhắm mắt em cũng yên lòng '

Huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh đã chọn thôn Sơn Hải, xã Nam Sơn để bảo tồn văn hóa người dân tộc Dao gắn với phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch trải nghiệm tại cộng đồng theo hướng bền vững.

Tại Sơn La, từ lãnh đạo tỉnh, huyện đến doanh nghiệp đều cùng 'xắn tay' tìm cách tiêu thụ nông sản. Đó là cách làm khác biệt của địa phương và cũng là kinh nghiệm cho nhiều tỉnh, thành phố...

Chủ trì Hội nghị phát triển Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ (KTTĐBB) được tổ chức tại Hưng Yên vào ngày 25-6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Đây là vùng chiến lược đặc biệt quan trọng, một trong hai đầu tàu tăng trưởng của cả nước. Để Vùng KTTĐBB phát triển nhanh, bền vững hơn, đóng góp nhiều hơn cho đất nước, những vướng mắc, tồn tại cần sớm giải quyết, tháo gỡ, trong đó có việc xây dựng cơ chế điều tiết, phối hợp liên vùng hiệu quả, phát huy tiềm năng, lợi thế từng địa phương

Các nhà chức trách Syria đã tìm thấy vũ khí và đạn dược gồm nhiều lựu đạn Israel do khủng bố để lại ở ngoại ô Damascus và Quneitra.

Chiều 25-6, UBND tỉnh Lâm Đồng công bố báo cáo nhanh về tình trạng dịch tả heo châu Phi xuất hiện đầu tiên tại địa phương này ở xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng.

Cử tri cũng nêu nhiều vấn đề tại địa phương như thu hồi, bồi thường đất tại TP Biên Hòa vẫn là 'điểm nóng...

Theo Thủ tướng, sự liên kết giữa các địa phương trong vùng còn mang tính hình thức, chưa đi vào thực chất...

Cảnh sát địa phương cho biết ít nhất 6 người thiệt mạng và 45 người khác bị thương tại bang Jharkhand, miền Đông Ấn Độ, ngày 25/6 khi một chiếc xe buýt chở họ rơi xuống một hẻm núi.

Thứ trưởng Lê Hoài Trung khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng, Chính phủ Việt Nam là coi trọng quan hệ láng giềng hữu nghị và hợp tác toàn diện Việt Nam - Trung Quốc.

Đề thi môn Ngữ Văn năm nay được đánh giá là khá bất ngờ, Ai đã đặt tên cho dòng sông là tác phẩm khiến nhiều học sinh e ngại.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể của 3 nạn nhân trong vụ đuối nước đã được cơ quan chức năng tìm thấy. Hiện, chính quyền địa phương đang cùng gia đình tổ chức tang lễ cho các nạn nhân theo phong tục địa phương.

goto top