Tags: dịch chuyển

Có một thực tế hiện nay là cha mẹ thường chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc theo dõi, thăm khám nha khoa cho trẻ trong giai đoạn trẻ thay răng. Đồng nghĩa với việc hầu hết cha mẹ đã bỏ lỡ 'tThời điểm vàng' trong niềng răng để giúp trẻ nhỏ có một hàm răng đều, đẹp, khỏe mạnh. Vậy thời gian nào nên cho trẻ đi niềng răng? và vì sao niềng răng sớm lại quan trọng như vậy?

Một toà nhà trăm tuổi ở thành phố Thặng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã được dịch chuyển an toàn khỏi vị trí cũ nhằm tránh cho nó bị ngập khi lũ lụt đang hoành hành ở nước này.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế toàn cầu nên kết quả thu hút vốn đầu tư nước ngoài của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2020 đã giảm 15,1% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, lĩnh vực này ở nước ta vẫn được dự đoán sẽ sớm lấy lại 'phong độ' khi dòng vốn dịch chuyển vào Việt Nam đang ngày càng rõ nét. Song, điều này cũng phụ thuộc không nhỏ vào mức độ chủ động sẵn sàng 'đón bắt' của cộng đồng doanh nghiệp trong nước.

Theo JLL Việt Nam, Trung Quốc ngày nay dường như không còn là lựa chọn đầu tư sản xuất hàng đầu như giai đoạn trước năm 2012, và điều này đang tạo cơ hội cho sự phát triển sản xuất ở các nước Đông Nam Á, đáng chú ý nhất là Việt Nam và Indonesia.

Theo các chuyên gia trong ngành, một số phân khúc BĐS được dự báo sẽ tăng mạnh do căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc. Xu thế dịch chuyển đầu tư không chỉ kéo theo nhu cầu về BĐS công nghiệp mà các phân khúc khác như nhà ở, BĐS thương mại cũng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Theo ông Takeo Nakajima, Trưởng đại diện Văn phòng Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Hà Nội dùng từ 'dịch chuyển' là không chính xác.

Hãy cùng điểm lại top 8 vị Kage chuyển sinh được cho là mạnh nhất trong Đại Chiến Ninja lần 4 nhé.

Trước xu hướng dịch chuyển đầu tư, nhu cầu bất động sản công nghiệp, nhà ở cao cấp và bình dân dự báo sẽ tăng mạnh...

Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang đến hồi cao điểm. Tổng thống Donald Trump nhắn nhủ rằng nhiều công ty bị áp thuế sẽ rời Trung Quốc sang Việt Nam và các quốc gia khác. Thực tế đang diễn ra như vậy.

Thêm công ty Mỹ rời Trung Quốc đến đầu tư tại các quốc gia châu Á.

Với việc Joe Biden đang có ưu thế về tỉ lệ ủng hộ của cử tri vượt trước ông Trump khi bầu cử Tổng thống Mỹ đến gần, giới phân tích Phố Wall đã buộc phải tính đến những tác động thị trường tiềm ẩn từ việc cựu Phó Tổng thống Mỹ lên nắm quyền.

Các doanh nghiệp Việt bắt đầu lo ngại và tìm cách ứng phó với cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang tăng nhiệt

Việt Nam đã trở thành tâm điểm nhờ vào việc được Tổng thống Mỹ Donald Trump nhắc đến trên Twitter khi công kích Trung Quốc: "Nhiều công ty chịu thuế sẽ rời bỏ Trung Quốc tìm đến Việt Nam".

Từ thế lose - lose, T1 đã lấy lại thế trận và cuối cùng là chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.

Tại buổi tọa đàm 'Việt Nam sẵn sàng đón sóng dịch chuyển vốn FDI', chuyên gia và đại diện doanh nghiệp cho rằng, trong bối cảnh hiện nay, làn sóng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc đến Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra mạnh mẽ. Tuy nhiên, làm sao để đón được 'làn sóng' này hiệu quả không phải bài toán dễ giải quyết.

Các doanh nghiệp đau đầu với bài toán giữ chân nhân tài trong công nghiệp sản xuất do làn sóng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc.

goto top