Tags: đích thân

Lưu Bị năm lần bảy lượt đích thân đi mời Gia Cát Lượng ra nhập 'start-up' của mình, Lượng một bước trở thành COO (giám đốc điều hành) của tập đoàn Lưu Bị. Kết quả thì sao? 5 lần Bắc phạt, tiêu hao quốc lực, cuối cùng bản thân cũng hi sinh vì nước.

Đến giờ bà Nguyễn Thị Loan có thể kể vanh vách tên từng vị cán bộ ở trung ương. Trong số những cán bộ bà gặp thì đặc biệt bà nhắc tới tên bà Lê Thị Nga, Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, với một sự kính trọng, biết ơn.

Đi đánh cá trên sông Lam và sông Giăng, người dân đã bắt được 2 con cá lệch 'khủng' có trọng lượng hơn 3 yến.

Ngài Craig Chittick - Đại sứ và Cô Julianne Cowley - Tổng lãnh sự Úc tại Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên chuyến bay của Jetstar Pacfic từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Hầu hết ngôi sao đang đầu quân ở các đội châu Âu đều được HLV Chung Jung-yong gọi về để chuẩn bị đá World Cup U-20 khai mạc ngày 23-5 tại Ba Lan.

Tại đấu trường MGM Grand Arena, trận đấu giữa hai võ sĩ trẻ tuổi Evan Holyfield (22 tuổi) và Nick Winstead (21 tuổi) đã gây chú ý cho khán giả.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã hỏi liệu tiêm kích Su-57 đã bay được chưa và Nga có bán không, sau khi Tổng thống Vladimir Putin gây ấn tượng với ông về chiến đấu cơ hiện đại này.

Đích thân Lệ Quyên đã lên tiếng về sự việc mỉa mai Đông Nhi và giải thưởng 'Ca sĩ của năm', cô cho rằng sự việc xảy ra chỉ là hiểu nhầm.

Trong những ngày xét xử tại tòa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có nhiều chia sẻ với các phóng viên về những gì mà ông có được sau 49 ngày thiền định.

Xuất hiện với vẻ sang trọng, quyền lực, Lý Nhã Kỳ ngay lập tức thu hút sự chú ý khi hóa thân thành công chúa Ấn Độ.

Kỷ niệm 10 năm thành lập CLB xe phân khối lớn nổi tiếng 'Sói đêm', Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 10/8 đã đích thân điều khiển xe phân khối lớn trên đường phố Sevastopol, tại bán đảo Crimea, và tươi cười chào mọi người.

Cứ vào dịp đầu năm mới, chủ tịch công ty Tencent và các giám đốc cấp cao lại đích thân trao lì xì cho các nhân viên.

Tổng thống Donald Trump sắp tới đây sẽ đến Hà Nội tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều. Ông không chỉ đạt được những thành công trong sự nghiệp mà còn là người đàn ông đào hoa. Người phụ nữ gắn bó với ông ai cũng giỏi và đẹp, trong đó có bà Ivana Zelnickova.

Hoài Lâm khẳng định bố nuôi Hoài Linh từng giận mình nhưng không quá gay gắt đến mức 'từ mặt' như Đàm Vĩnh Hưng nói.

VinFast đã mang tới cho những vị khách đầu tiên nhận xe Lux SA2.0 và A2.0 sự bất ngờ khi được tự tay hoàn thiện công đoạn cuối cùng và đích thân lái xe rời băng chuyền nhà máy xuất xưởng. Đây là cách làm chưa từng có tiền lệ, độc đáo và sáng tạo như cách VinFast làm xe hơi Việt.

Nhận thấy camera là điểm yếu trên các sản phẩm của công ty, Phó Chủ tịch Samsung đã đích thân đặt ra yêu cầu thông số kỹ thuật đối với camera của dòng Galaxy S10.

goto top