Tags: dịch vụ tài chính

Trong khi đối thủ Grab mới bước chân vào mảng Payment, chưa kịp đưa mảng Financial vào Việt Nam, thì Be - một ứng dụng gọi xe Việt đã có động thái lấn sân sang lĩnh vực tài chính.

Cơ quan chống độc quyền Liên bang Nga đã phạt công ty Google của Mỹ 100.000 rouble về việc quảng cáo cho các dịch vụ tài chính của công ty Ali Trade.

Tuy đang là khu vực có tiềm năng tăng trưởng lớn với nền kinh tế di động và GDP có xu hướng tăng nhưng Đông Nam Á vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần giải quyết.

Ngày 4-5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa bắt tạm giam đối tượng Hoàng Trọng Trường (SN 1987, ở xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa) và điều tra mở rộng vụ việc hàng chục đối tượng thuộc hai nhóm thanh niên dùng dao, kiếm đập phá xe ô-tô, đuổi chém nhau trên địa bàn huyện Thiệu Hóa làm sáu người bị thương, một ô-tô bị hư hỏng;

Hàng chục đối tượng của 2 nhóm thanh niên dàn hàng ngang, dùng dao, kiếm đập phá xe ô tô và đuổi chém nhau gây náo loạn trên đường khiến 6 người bị thương, 1 ô tô bị hư hỏng.

Viện KSNDTC vừa ban hành cáo trạng truy tố 10 bị can trong vụ án lừa đảo số tiền gần 300 tỷ đồng, xảy ra tại Công ty CP chứng khoán SME (viết tắt là SMES).

Facebook đã liên hệ với Ngân hàng Trung ương Thái Lan nhiều lần và cơ quan này cũng đã thành nhóm nghiên cứu về Libra và sẽ còn khá lâu trước khi hai bên đạt được tiến triển nào.

Cơ quan điều tra đã bắt giữ giám đốc công ty tài chính cho vay nặng lãi - người trực tiếp gọi đàn em tham gia vụ chém nhau trên đường.

Do có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác, Hoàng Trọng Trường, giám đốc công ty tài chính ở Thanh Hóa, đã gọi đàn em mang 'hàng nóng' tới truy sát, đuổi chém nhóm trên, gây náo loạn đường phố.

Một đề xuất của phe Dân chủ ngăn chặn các công ty công nghệ lớn hoạt động như tổ chức tài chính hoặc phát hành tiền kỹ thuật số đã được đưa ra thảo luận tại Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ.

Ngân hàng dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã thiết lập một 'nhóm làm việc,' theo đó sẽ phối hợp với các cơ quan chính phủ và những ngân hàng trung ương khác để xem xét tác động của đồng tiền số Libra.

Bank Avengers là sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác quản lý kênh phân phối nhằm tăng cơ hội kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm Bank Avengers - Hệ thống Dịch vụ Tài chính Ngân hàng qua kênh phân phối vừa được Tinh Vân cùng các đối tác IBM Vietnam và VietCas cho ra mắt. Phần mềm này cho phép các ngân hàng có thể phát triển nhanh hệ thống kênh phân phối.

Theo CB Insight, Go-Jek hiện được định giá 10 tỷ USD ...

Nhận định này được quỹ đầu tư quốc gia lớn nhất thế giới GIC của Singapore đưa ra.

Với nền kinh tế Internet đang ngày càng phát triển, các công ty cung cấp siêu ứng dụng tại ASEAN cần phải chú ý điều gì?

goto top