Tags: dịch vụ y tế

Bộ Quốc phòng Anh đã chi gần 80.000 bảng Anh (104.000 USD) để các binh sĩ phẫu thuật mũi, giảm mỡ ngực và bụng cũng như xóa hình xăm tại các phòng khám tư đắt tiền, Daily Mail đưa tin ngày 16-9.

Một người mẹ đưa con đến phòng massage cải thiện sức khỏe, không ngờ đến chuyện này có thể hại chết con.

Người nhà của chàng trai này cho biết, sau khi biết tin gia đình không đủ tiền chi trả viện phí, bác sĩ ở bệnh viện liền thông báo rằng anh đã qua đời.

Nữ bác sĩ người Mỹ bị nhiều bệnh nhân kiện vì phát hiện bà này đọc rap, nhảy múa và đùa giỡn khi đang phẫu thuật.

Một điều tra dịch tễ học của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho thấy gần 70% bệnh nhân liên cầu lợn có giết mổ, ăn thịt lợn tái, tiết canh.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tiếp nhận nữ bệnh nhân trong tình trạng đau bụng nhiều ở vùng hạ vị, kèm ra huyết âm đạo, huyết áp hạ 80/40 và bị shock do mất máu, có nguy cơ tử vong rất cao.

Quân đội Yemen và các lực lượng đồng minh đã đánh bật phiến quân Houthi ra khỏi một thị trấn được coi là một trong những thành trì cuối cùng mà phiến quân kiểm soát tại khu vực miền Nam nước này.

Nhà ghi chép tự truyện Martin Meredith thuật lại: 'Thứ thực sự ám ảnh người đàn ông này không phải tiền bạc, mà là quyền lực.'

Bệnh nhân Lê Kim H. bị ngưng tim, ngưng thở do viêm đa gốc rễ thần kinh vận động và cảm giác đã qua cơn nguy kịch, cai được máy thở, tri giác đang phục hồi dần.

Công viên Đại dương ở Hồng Kông đã đóng cửa 'ngôi nhà ma ám' được bài trí theo chủ đề Halloween sau khi một thanh niên 21 tuổi được tìm thấy chết bên trong ngôi nhà này.

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa quyết định xét tuyển đặc cách 10 chỉ tiêu là bác sỹ nội trú và thủ khoa xuất sắc vào viên chức thuộc Sở Y tế thành phố Hà Nội.

Một người phụ nữ ở bang Texas – Mỹ thiệt mạng trong cơn lũ do bão Harvey gây ra nhưng con gái nạn nhân may mắn sống sót nhờ bám vào lưng mẹ.

Từ ngày 1/6/2017, các cơ sở y tế sẽ chính thức áp dụng mức viện phí mới bao gồm hơn 1.900 dịch vụ y tế.

goto top