Tags: điểm ảnh

Không được nhắc đến nhiều như thị trường smartphone thế nhưng thị trường TV cũng có những cuộc đua thú vị cả về công nghệ và chiến lược.

Màn hình ở nơi đặt camera phải có hệ thống điểm ảnh đặc biệt.

OnePlus 7 Pro được nhà sản xuất định vị ở phân khúc cao cấp với màn hình thú vị có tốc độ làm mới nhanh.

Điều này có nghĩa là máy ảnh đã đến hồi 'xếp xó' à? Có nhẽ đâu thế?

Liệu khi sử dụng giao diện Dark Mode với điểm ảnh màu đen hoàn toàn sẽ cho thời lượng dùng pin lâu hơn so với việc sử dụng điểm ảnh màu xám trên màn hình AMOLED?

Theo các chuyên gia, cảm biến 64 MP giúp cải thiện khả năng chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng, lấy nét tự động nhanh hơn và mang tới hình ảnh chất lượng cao hơn.

Bộ đôi Xiaomi Mi 9 và Mi 9 SE chính hãng sẽ đổ bộ lên thị trường Việt từ ngày 9/5 với giá bán từ 8,5 triệu đồng cho phiên bản cấu hình thấp nhất.

Màn hình 'lai' mới của Apple được kì vọng sẽ có khả năng hiển thị tốt hơn, mỏng và tiết kiệm năng lượng hơn so với màn hình Retina được sử dụng trên các mẫu iPhone hiện nay.

Đây là mẫu smartphone đầu tiên được Xiaomi hợp tác phát triển cùng Meitu.

Các mẫu Pixel giá rẻ này dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 7/5 tới, trong khuôn khổ sự kiện Google I/O.

Qua rồi thời số chấm khủng để 'làm màu', cụm camera sau 48 MP trên bộ đôi OPPO F11/F11 Pro mang tới nhiều lợi ích bạn có thể không ngờ tới đấy.

Nhìn sang Huawei P30 Pro để thấy khả năng chụp ảnh đêm trên iPhone cần được cải thiện gấp nếu không muốn quá trễ.

Với những ấn tượng trên Pixel 3 và 3 XL, người hâm mộ có lý do để chờ đợi sự xuất hiện của bộ đôi smartphone tầm trung Pixel 3a và 3a XL.

Đây là tuyên bố rất đáng chú ý mới được phát đi từ nhà sản xuất Qualcomm.

Cuộc đua megapixel vẫn chưa đến hồi kết, khi mà một số nhà sản xuất có thể tung ra những mẫu smartphone với camera 100MP vào cuối năm nay.

goto top