Tags: điểm cao

Muốn đạt điểm cao môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh bắt buộc phải ghi nhớ điều này...

Cư dân mạng xứ Kim Chi có nhiều phản hồi trái chiều trước thông tin Chanyeol mời các học sinh có điểm thi đại học cao đi ăn nhà hàng!

Tính từ năm 2009 đến nay chỉ số VN-Index có tới 7 lần giảm điểm trong tháng 11, trong khi chỉ có 3 lần tăng điểm rơi vào năm 2013, năm 2017 và năm 2018. Những lần điều chỉnh vào tháng 11 thường có biến động khá mạnh với nhiều năm giảm trên 5%.

Chưa tới 25% số người được hỏi được biết về quy hoạch/kế hoạch sử dụng đất nơi mình sống, chưa đến 30% cho biết họ có cơ hội tham gia góp ý kiến cho kế hoạch sử dụng đất. Đây là một con số cho thấy nguy cơ tham nhũng cao trong lĩnh vực đất đai.

Vệ sĩ của Chủ tịch Kim Jong-un chiều qua liên tục đứng trên nóc khách sạn Melia để giám sát an ninh nơi ở của nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Trước đám cưới một ngày, cô dâu bỗng lâm vào tình trạng "yêu người lành, lấy người què" khi chú rể sang chơi và bị bạn của vợ sắp cưới đùa giỡn hơi quá đà.

Một sinh viên Nhật Bản đã được giáo sư trao điểm cao nhất mặc dù nộp bài luận là tờ giấy trắng.

Nghe ⋅ 01:32

Lính bắn tỉa Mỹ liên tục dùng ống nhòm soi kỹ từng cửa sổ của các nhà cao tầng đối diện, từng bụi cây, thậm chí cả... gầm ô tô.

Chiều qua, hai xe bọc thép đã lăn bánh tại ga Đồng Đăng (Lạng Sơn), tăng cường công tác an ninh, trật tự.

Toàn lớp có 40 học sinh thì cả 40 em đều thi đạt điểm cao và đậu vào các trường đại học thuộc tốp đầu của cả nước.

'Các em nên theo dõi chỉ tiêu tuyển bổ sung của một số trường kể cả khối quân đội, một số ngành của ĐH Quốc gia cũng đang tuyển bổ sung. Dựa vào đó, các em có thể lựa chọn ngành phù hợp với mình với thang điểm của mình', PGS.TS Trần Văn Tớp - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội cho hay.

Các phóng viên quốc tế mua những chiếc thang cao, kê chi chít bên ngoài cổng ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) để có chỗ tác nghiệp tốt nhất.

Bộ cũng yêu cầu bài thi Ngữ văn điểm cao phải được chấm kiểm tra ngay trong quá trình chấm thi.

 Chiều tối 8-8, một số trường trực thuộc ĐH Đà Nẵng đã công bố điểm chuẩn.

Ngành công nghệ thực phẩm có mức điểm cao nhất trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM với 20,25.

Đã 40 mươi năm trôi qua, cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc giờ chỉ còn lại những ký ức về một thời ác liệt nhưng cũng rất đỗi tự hào của những người lính bảo vệ Tổ quốc năm xưa.

goto top