Tags: điểm yếu

Sau thành công của tập đầu tiên lên sóng, IFO tập thứ 2 với chủ đề 'Where's your Achilles' heel?' - 'Điểm yếu của bạn là gì?' sẽ lên sóng vào 21h00 ngày mai (24/10).

Đặc tính chung của phụ nữ là chi tiết. Do vậy, khi làm lãnh đạo, họ vô hình chung tạo nên một 'vòng xiết' khiến cho nhân viên bị căng thẳng.

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 25/4 tuyên bố tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020. Các chuyên gia đã nêu những thuận lợi và thách thức của ông Biden trong hành trình trở thành đối thủ của Tổng thống Donald Trump.

Chắc chắn bạn cũng đã từng gặp phải tình huống này với chiếc USB của mình rồi đấy.

Trong 90 phút tranh luận, ông Trump và ông Biden đều bộc lộ những điểm yếu khá rõ ràng của mình trước người bỏ phiếu Mỹ.

Đừng tốn thời gian công sức để cải thiện điểm yếu của mình. Bạn chỉ phí phạm cả hai mà thôi. Thay vào đó, hãy tập trung toàn bộ thời gian và tâm trí vào việc đối đa hóa những gì bạn giỏi.

HLV Phạm Minh Đức tin rằng ông Park Hang-seo sẽ có cách giúp U23 Việt Nam trị U23 Thái Lan.

Con rắn độc dường như không còn đủ bình tĩnh để đối đầu với kẻ thù không đội trời chung này.

Anh chàng cho biết điểm yếu của bản thân chính là nhát gái, thế nhưng lịch sử tình trường lại khiến tất cả bất ngờ.

Người hâm mộ đang chờ đợi HLV Park Hang-seo ‘phá dớp’ khi Indonesia luôn là khắc tinh của các đội bóng Việt Nam suốt 2 thập kỷ qua.

Theo tiền vệ Phan Thanh Hậu (CLB HAGL), bản thân anh sẽ phải nỗ lực gấp bội bởi ở ĐT U23 Việt Nam, sự cạnh tranh là rất quyết liệt.

Để có thể tái hiện 'cú ăn ba' lịch sử, Bayern-Flick dù muốn hay không phải có những thay đổi về đấu pháp và cả về nhân sự khi đối đầu PSG ở chung kết Champions League.

Frank Lampard đang làm mọi cách thuyết phục trung vệ Thiago Silva gia nhập Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do.

Điểm yếu đem tới nhiều bàn thua cho U23 Việt Nam sẽ phải nhanh chóng được cải thiện.

Tiền đạo Tiến Linh đang phải chạy đua với thời gian để kịp bình phục chấn thương trước vòng loại U23 châu Á 2020.

Chia sẻ niềm vui vào chung kết Champions League với Bayern Munich, báo chí châu Âu không quên cảnh báo 'Hùm xám Bavaria' khi giáp mặt đối thủ cực mạnh PSG.

goto top