Tags: Diễn đàn

Nhằm thúc đẩy kết nối cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong nước và trên toàn thế giới, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) vừa phối hợp tổ chức Diễn đàn Kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất (OVECOF lần thứ nhất) tại thành phố Incheon (Hàn Quốc).

Thật tình mà nói, thì cái bát mì mà chị vợ trẻ trên đăng lên, mới nhìn, không ít chị em đã tưởng là cô này bị 'lú' mà đăng nhầm ảnh, chứ nói mì mà có thấy mì đâu, toàn là súp lơ và một con tôm to tướng phơi thân nằm ngang, trông chật cả cái bát.

Sau chiến thắng đậm của U23 Việt Nam ở trận mở màn M-150 Cup tại Thái Lan, báo chí nước ngoài rất ấn tượng với các học trò của HLV Park Hang-seo.

Diễn đàn Y tế đa chiều vừa được GSK cùng các Hiệp hội y khoa tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong tuần qua và được truyền trực tuyến đến hơn 20 tỉnh thành trên cả nước.

Bộ LĐTBXH đã có những buổi làm việc với các ngành chức năng của TP.HCM về cách lấy ý kiến của trẻ em trong quá trình xây dựng chính sách liên quan đến trẻ em.

Người đồng tính đến tuổi kết hôn có xu hướng tìm kiếm những người đồng tính khác làm bạn đời nhằm tránh ánh mắt dị nghị của xã hội.

Sự việc hi hữu xảy ra trên một đoạn vỉa hè tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc khi một anh chàng đang hăng say 'nấu cháo' điện thoại may mắn thoát khỏi một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Ngày 8-9/6/2019 Diễn đàn y tế đa chiều 'Chăm sóc sức khỏe Hô hấp toàn diện từ phòng ngừa đến điều trị' đã được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM, được truyền trực tuyến đến hơn 20 tỉnh thành trên cả nước.

'Tôi có mối quan hệ cá nhân rất tốt đẹp với Chủ tịch Tập Cận Bình', Tổng thống Nga Putin đã khẳng định như vậy trong bài phát biểu tại Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg.

Mặc dù đang thậm thụt đi lại với chồng sắp cưới của người khác, nhưng cô gái trẻ lên diễn đàn tự nhận mình là kẻ thứ ba vẫn vô tư đổ lỗi cho số phận và cho rằng 'người bị bỏ rơi thường là những người đau khổ'.

Ngày 10/6, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2019 do Bộ KH&ĐT tổ chức.

Đại diện Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành cùng cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam và đại diện các quỹ hàng đầu khu vực và thế giới đều quy tụ tại Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (Vietnam Ventures Summit 2019) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức sáng 10/6 tại Hà Nội.

Nhiệm vụ của chúng ta là ngoại giao và kết bạn. Nhưng khi cứng rắn, rất có thể anh không kết được thêm bạn, mà còn khiến những căng thẳng trở nên trầm trọng.

Nghe ⋅ 04:57

Nên xem xét lại vai trò của đồng USD như một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu vì nó là vũ khí chính trị của Washington.

 Phải dựa trên nền tảng khoa học công nghệ. Đây là cơ hội ngàn năm cho Việt Nam thu hẹp khoảng cách với thế giới

Vào mùa thu hoạch, chợ vải thiều huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) kéo dài đến 20km.

goto top