Tags: diễn giả

Diễn đàn nhằm kết nối, tiến tới xây dựng một cộng đồng người Việt khởi nghiệp vững mạnh tại Nhật.

Ngày 7.4 tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra Ngày hội Blockchain Việt Nam 2019 - 'The 4th Global Chain - Vietnam Blockchain day 2019' nhằm giới thiệu phần mềm công nghệ Bockchain đến với cộng đồng.

Hội thảo 'Con đường tri thức' hỗ trợ về giáo dục hướng nghiệp, cũng như cơ hội học tập, đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn trực tiếp cho các sinh viên lựa chọn con đường phù hợp.

Ngày 8/12, lấy chủ đề 'Agile and Digital Transformation' (Chuyển đổi Agile và chuyển đổi số), hội nghị do Cộng đồng Agile Việt Nam và Học viện Agile tổ chức đã thảo luận nhiều thông tin khoa học và thực tiễn về chuyển đổi Agile và chuyển đổi số hiện nay.

Sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam, các nhà tiếp thị hiện đại tiếp cận những công nghệ hỗ trợ hoạt động tiếp thị, bán hàng hiệu quả trên thế giới.

Á hậu Hoàng Thuỳ và ê-kíp đã chia sẻ video bài nói mà cô giữ vai trò diễn giả tại Asean Young Engagement Summit 2019.

Sáng 30-11, Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp với Bệnh viện FV tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề 'Các kỹ thuật mới trong phương pháp xạ trị' thu hút nhiều diễn giả các chuyên gia hàng đầu, các bác sĩ, kỹ thuật viên trong lĩnh vực xạ trị trong và ngoài nước tham dự.

Ghép thận là cách tốt nhất giúp bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối có cuộc sống tương đối bình thường.

Sau thành công vang dội của H'Hen Niê với vai trò diễn thuyết tại diễn đàn Đại hội Thanh niên 2019, thì Hoàng Thùy tiếp tục xuất hiện ở Philippines với vai trò hoàn toàn mới.

SEO Cộng Hưởng -'Talkshow Google Team' là bữa tiệc cuối năm dành cho các SEOers, doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh online.

Chuỗi sự kiện 'Speak it right-speak it now 2019!' tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh cho các sinh viên, qua đó giúp các bạn trẻ có cơ hội tăng lợi thế cạnh tranh khi xin việc.

Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng (SURF 2019) là ngày hội khởi nghiệp sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và các doanh nghiệp, nhóm dự án khởi nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước, thu hút khoảng 2000 lượt người tham dự.

Sức nóng của đội tuyển Việt Nam đã lan ra cả giảng đường. Giờ không chỉ là học sinh, sinh viên, giảng viên mà diễn giả nổi tiếng từ Anh cũng háo hức chờ đợi chiến thắng của tuyển Việt Nam.

Tối 27/11, Đại sứ quán các nước ASEAN tại Algeria (gồm Indonesia, Malaysa và Việt Nam) đã phối hợp với Học viện Ngoại giao và quan hệ quốc tế Algeria tổ chức hội thảo về ASEAN.

Mạng xã hội (MXH) có những lợi ích tuyệt vời nhưng cũng là môi trường phát tán những ý kiến ác ý, suy diễn, tấn công người khác.

goto top