Tags: Điện giật

Điện giật ở mức độ nhẹ sẽ gây hoảng sợ, nhưng ở mức độ nặng sẽ tạo ra những thương tích nghiêm trọng, thậm chí là thiệt mạng.

Cơ quan chức năng xác định tài xế đã bị điện trung thế giật tử vong trong lúc dùng cần cẩu để cẩu hàng.

Nhóm công nhân lúc vận chuyển khung sắt cho hội trại đã vô tình chạm vào đường điện trung thế dẫn tới bị điện giật. Một công nhân phải cắt cụt tứ chi để đảm bảo tính mạng.

Sau một ngày xảy ra vụ điện giật khiến 6 học sinh thương vong ở Long An, các cơ quan liên quan đã đưa ra nguyên nhân ban đầu với lập luận đây là vụ việc hy hữu, không ai ngờ được

Hay tin Lan gặp nạn trong lúc đi học về, ông ngoại em bị sốc và tử vong trong bệnh viện, gia đình Lan tang chồng tang.

Nghe ⋅ 03:26

Khi hạ cây nêu ngày Tết, hai anh em ruột sống tại huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bị điện giật phải cấp cứu.

Có một số người hay bị điện giật khi chạm vào đồ vật trong mùa đông và không hiểu lý do tại sao. Nếu bạn là một người trong số đó thì bài viết này chính là câu trả lời của chuyên gia dành cho bạn.

Ông ngoại của nữ sinh tử vong trong vụ dây điện đứt ở tỉnh Long An cũng đã qua đời sáng nay, sau khi nghe tin cháu gặp nạn.

Nghe ⋅ 2:19

Nhiều người thắc mắc, nếu đường dây điện trung thế bị đứt hoặc bị rơi xuống đất, thì rơle tự động chống chạm sẽ tự ngắt. Còn hệ thống này tại sao không ngắt tự động, hay là đã bị hư hỏng, các cơ quan chức năng cần làm rõ.

Một nhân viên công ty điện lắp đèn chiếu sáng tiến hành kéo dây và lắp bóng đèn, thì bất ngờ dây điện chập vào thang đứng khiến nạn nhân bị cháy đen và tử vong tại chỗ.

Trong lúc sửa máy bơm nước cho người dân tại rẫy cà phê, không may hai thanh niên bị điện giật dẫn đến tử vong.

Phía đại diện điện lực huyện Châu Thành thông tin, bước đầu xác định nguyên nhân sợi dây điện đứt là do sét đánh trong cơn mưa dông.

Nghe ⋅ 02:06

Nhóm học sinh vừa tan học ra cổng trường đã bị vướng vào sợi dây điện bị đứt khiến hai học sinh tử vong, bốn học sinh khác bị thương nặng.

Khi gây áp lực ép buộc cậu con trai mới 15 tuổi kết hôn với chị dâu, cả gia đình cậu thiếu niên này không thể ngờ chính họ đã đẩy con vào chỗ chết chỉ vì khoản tiền hồi môn chẳng lấy gì làm to tát.

Sáng cùng ngày, bà Như ra mở cửa nhà sau, nằm trong dãy tập thể dành cho nhân viện của Huyện ủy huyện U Minh thì không may bị điện giật ngã xuống đất.

Các học sinh đi ngang qua vũng nước trước cổng trường thì bị điện giật, 2 em tử vong, 4 em khác nhập viện cấp cứu.

Nghe ⋅ 01:05

goto top