Tags: điện giật

Do bất cẩn khi khoan giếng trong đêm, nam thanh niên bị điện giật tử vong tại giếng khoan.

Cơ quan chức năng xác định tài xế đã bị điện trung thế giật tử vong trong lúc dùng cần cẩu để cẩu hàng.

Nhóm công nhân lúc vận chuyển khung sắt cho hội trại đã vô tình chạm vào đường điện trung thế dẫn tới bị điện giật. Một công nhân phải cắt cụt tứ chi để đảm bảo tính mạng.

'Nó nói là hai vợ chồng con lên xem nhà mới rồi về ngay mà nó chẳng về với tôi nữa...', bà Trương Thị Chín (77 tuổi, mẹ nạn nhân bị dây điện sà xuống đường giật tử vong ở Đà Nẵng) nghẹn ngào nói trước bàn thờ của đứa con trai độc nhất tử vong do bị điện giật.

Thấy dây điện căng ngang đường cảnh báo ngập, anh Huy dùng tay nâng lên để đi qua thì bị điện giật tử vong.

Nghe ⋅ 1:37

Khi hạ cây nêu ngày Tết, hai anh em ruột sống tại huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bị điện giật phải cấp cứu.

Có một số người hay bị điện giật khi chạm vào đồ vật trong mùa đông và không hiểu lý do tại sao. Nếu bạn là một người trong số đó thì bài viết này chính là câu trả lời của chuyên gia dành cho bạn.

Thông tin từ Công an xã Tân Thắng, Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết người thương tâm do điện giật,

Ngồi sau chồng bị điện giật, người phụ nữ cầu cứu và nắm tay nam thanh niên chạy xe máy phía sau và được giật văng ra nên thoát chết.

Một nhân viên công ty điện lắp đèn chiếu sáng tiến hành kéo dây và lắp bóng đèn, thì bất ngờ dây điện chập vào thang đứng khiến nạn nhân bị cháy đen và tử vong tại chỗ.

Trong lúc sửa máy bơm nước cho người dân tại rẫy cà phê, không may hai thanh niên bị điện giật dẫn đến tử vong.

Công trình xin cấp điện chiếu sáng nhưng tự ý ngắt bằng cách cắt dây khiến sợi dây dẫn điện gây sự cố 1 người chết ở Đà Nẵng.

Hai vợ chồng ngồi trên xe máy qua đoạn đường ngập nước thì bị điện giật ngã xuống đường.

Khi gây áp lực ép buộc cậu con trai mới 15 tuổi kết hôn với chị dâu, cả gia đình cậu thiếu niên này không thể ngờ chính họ đã đẩy con vào chỗ chết chỉ vì khoản tiền hồi môn chẳng lấy gì làm to tát.

Sáng cùng ngày, bà Như ra mở cửa nhà sau, nằm trong dãy tập thể dành cho nhân viện của Huyện ủy huyện U Minh thì không may bị điện giật ngã xuống đất.

Từ hiện trường và báo cáo xét nghiệm tử thi cho thấy, nguyên nhân khiến nam sinh 16 tuổi thiệt mạng là do bị điện giật vì cậu ta đeo tai nghe được kết nối với điện thoại đang sạc đặt bên cạnh.

goto top