Tags: điện giật

Liên quan vụ 2 vợ chồng ở Bình Định bị điện 3 pha giật chết ở hàng rào thép gai nhiễm điện, lãnh đạo UBND huyện Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết vẫn còn đang nhập nhằng về chủ nhân chịu trách nhiệm nguồn điện.

Cơ quan chức năng xác định tài xế đã bị điện trung thế giật tử vong trong lúc dùng cần cẩu để cẩu hàng.

Nhóm công nhân lúc vận chuyển khung sắt cho hội trại đã vô tình chạm vào đường điện trung thế dẫn tới bị điện giật. Một công nhân phải cắt cụt tứ chi để đảm bảo tính mạng.

Trong lúc đi làm vườn, do vô tình vướng vào hàng rào thép gai nhiễm điện, 2 vợ chồng ở xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã bị điện giật tử vong.

Chưa kịp nghỉ ngơi, quây quần cùng gia đình sau ca trực đêm 30 và mùng 1 Tết, Đại tá Nguyễn Đình Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình tiếp tục nhận được điện thoại của Trưởng Công an huyện Thái Thụy báo cáo về việc một người phụ nữ sống ở xã Thái Thọ nghi bị điện giật chết…

Khi hạ cây nêu ngày Tết, hai anh em ruột sống tại huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bị điện giật phải cấp cứu.

Có một số người hay bị điện giật khi chạm vào đồ vật trong mùa đông và không hiểu lý do tại sao. Nếu bạn là một người trong số đó thì bài viết này chính là câu trả lời của chuyên gia dành cho bạn.

Chồng tôi năm nay 28 tuổi, chúng tôi cưới nhau 7 tháng mà vẫn chưa có thai.

Nghe ⋅ 01:38

Người đàn ông làm ăn thất bại, bị vợ con bỏ đi biệt tích, còn lại một mình với cuộc sống tuổi già khó khăn cũng buồn tình đi lang thang không định hướng.

Một nhân viên công ty điện lắp đèn chiếu sáng tiến hành kéo dây và lắp bóng đèn, thì bất ngờ dây điện chập vào thang đứng khiến nạn nhân bị cháy đen và tử vong tại chỗ.

Trong lúc sửa máy bơm nước cho người dân tại rẫy cà phê, không may hai thanh niên bị điện giật dẫn đến tử vong.

Trong lúc làm việc, ông A. chạm vào lưới hàng rào B40 thì bất ngờ bị điện giật, dẫn đến tử vong tại chỗ.

Đang dựng cây nêu ngày Tết, 3 anh em họ (trú tại thôn Phú Thượng, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) bị điện giật, bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Khi gây áp lực ép buộc cậu con trai mới 15 tuổi kết hôn với chị dâu, cả gia đình cậu thiếu niên này không thể ngờ chính họ đã đẩy con vào chỗ chết chỉ vì khoản tiền hồi môn chẳng lấy gì làm to tát.

Khi biết cháu gái chết nghi do điện giật lúc đang tắm, bà nội đau đớn ngất lịm. Mặc dù mọi người đã đưa bà đi cấp cứu nhưng nạn nhân cũng không qua khỏi.

 Hai con voi hoang dã đã chết do bị điện giật khi vướng vào đường dây điện được đặt quá thấp ở Ấn Độ.

goto top