Tags: điện giật

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm sao vào mùa đông, chúng ta thường bị tích điện khi mặc áo len bên trong, chải đầu hay chạm tay vào nắm cửa chưa?

Đưa con đến công viên ở TP Hà Tĩnh chơi trò chơi, trong lúc bế con lên ngồi xe điện để chơi thì ông bố bất ngờ bị điện giật bất tỉnh.

Trong lúc dựng rạp cưới, chú rể cùng 5 người khác ở xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa bị điện giật, chú rể tử vong trên đường cấp cứu

Hàng loạt bà mẹ đã lên mạng cảnh báo cha mẹ cần đề phòng tai nạn cho con nhỏ từ chiếc sạc điện thoại nhưng những sự cố vẫn liên tiếp xảy ra.

Một trường hợp thương tâm nữa lại xảy ra khi người đàn ông Thái Lan mải mê nghịch điện thoại trong khi vẫn đang cắm sạc, dẫn đến bị điện giật tử vong.

Do đoạn dây điện bị hở khiến 2 cháu bé dưới ao tử vong còn 2 cháu trên bờ bị điện giật bị thương.

Mưa lớn kèm gió lốc làm một đường dây điện rơi xuống đất, nạn nhân đi qua và bị giật ngã.

Thấy chuột cắn phá lúa nên người đàn ông dùng điện bẫy chuột nhưng không may bị điện giật tử vong.

Thấy chuột cắn phá lúa nhiều nên ông D. dùng điện bẫy. Trong lúc bất cẩn, ông đã bị điện giật tử vong tại ruộng lúa.

Trong lúc sửa chữa ống nước giúp hàng xóm, 1 người đàn ông ở tỉnh Đắk Lắk không may chạm mái tôn bị rò rỉ điện dẫn đến bị điện giật tử vong tại chỗ.

Một nam nhân viên Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa bị điện giật trong nhà máy dẫn đến tử vong.

Nhóm công nhân 11 người ở Quảng Ngãi đang cẩu khung sắt để thi công nhà hàng thì bị vướng vào dây điện nên bị giật, 1 người tử vong.

Trong lúc dựng xà gồ thi công công trình, nhóm thợ bất cẩn vướng vào dây điện khiến 11 người thương vong.

Liên quan đến vụ việc một công nhân bị điện giật tử vong khi làm việc, lãnh đạo Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa (Sanest Khánh Hòa) thông tin chính thức để giải tỏa thắc mắc của dư luận

Sau khi có quyết định khởi tố và viện kiểm sát yêu cầu điều tra bổ sung đến nay mới quyết định phê chuẩn vụ án.

Cơ quan chức năng xác định thông tin trên mạng xã hội về 7 công nhân Việt Nam tử vong tại khu vực biên giới Trung Quốc (giáp TP Móng Cái) do điện giật là sai sự thật.

goto top