Tags: điện máy

Trong lúc lắp ráp ănteng truyền hình, nhân viên bị điện giật rơi từ ban công xuống đất bị thương, nguy kịch.

Để tôn vinh phái đẹp, Trung tâm điện máy Thiên Hòa vừa triển khai chương trình 'Đặc quyền phái đẹp' với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngày Quốc tế phụ nữ.

- Sau Tết, hàng loạt siêu thị điện máy trong nước đồng loạt 'xả' tivi, máy lạnh, tủ lạnh... hàng trưng bày, hàng bỏ mẫu (hãng không còn sản xuất) với mức giảm từ 30 – 50%. Tuy nhiên mua các sản phẩm này, người tiêu dùng phải chấp nhận may rủi…

Thế Giới Di Động tăng trưởng 2% doanh thu so với 8 tháng cùng kỳ năm ngoái, trong khi Điện máy Xanh tăng 78%. Vì sao?

Vẫn giữ nguyên bộ trang phục truyền kỳ của ninja, cộng thêm nón bảo hiểm, bà chị xì tin một mình 'đại náo' cả siêu thị điện máy bởi giọng ca của mình.

- Sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán, các hệ thống siêu thị điện máy đã lần lượt mở cửa trở lại từ ngày mùng 4 đến mùng 6 âm lịch, đồng thời tung ra hàng loạt khuyến mãi 'lf xì' để hút khách.

Ngày 3-1, Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động (TGDĐ) chính thức công bố hoàn tất thương vụ mua lại Điện máy Trần Anh và trở thành đơn vị sở hữu chi phối hơn 90% đối với Trần Anh. Hệ thống của Trần Anh với 34 siêu thị có quy mô lớn tại nhiều tỉnh, thành.

Bị giữ CMND, đuổi ra đường lúc 1 giờ khuya, nam nhân viên làm việc tại cửa hàng điện máy cầm dao đâm chết quản lý

Các đối tượng tự nhận là nhân viên nhiều thương hiệu điện máy nổi tiếng đi bán hàng dạo, tiếp thị sản phẩm... để bán hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc với giá cắt cổ.

Thế Giới Di Động có thể trở thành đối thủ đáng gờm của tập đoàn bán lẻ Thái Lan Central Group sau khi thâu tóm Trần Anh.

Khi chị đưa đơn ly hôn, anh không bất ngờ. Vốn dĩ cuộc sống hôn nhân đã nhàm chán, tình cảm cũng nhạt nhẽo dần, chỉ là anh chần chừ chưa dám thoát ra, còn chị thì có sự dứt khoát...

Sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử, bán hàng online khiến nhiều ông lớn trong ngành bán lẻ truyền thống như đế chế Thế Giới Di Động, FPT Retail... đối mặt với nhiều thách thức.

Chi Cục thuế Quận 1, TPHCM cho biết, Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim (điện máy Nguyễn Kim) đã nộp đủ hơn 148 tỷ đồng tiền phạt, truy thu, tiền chậm nộp thuế thu nhập cá nhân vào ngân sách Nhà nước.

Trong phân khúc tivi cao cấp, nhiều sản phẩm chỉ sau một năm ra mắt đã 'giảm giá không phanh', với mức giảm tại các siêu thị điện máy lên tới hàng chục triệu đồng.

Sau khi 'đại gia' điện máy Nguyễn Kim bị truy thu gần 150 tỷ đồng vì trốn đóng thuế TNCN hàng chục năm, người lao động lo lắng liệu doanh nghiệp này có đảm bảo quyền lợi đóng bảo hiểm cho nhân viên hay không?

Điện máy Trần Anh vừa công bố mua lại cổ phiếu từ các cổ đông hiện hữu nhằm đảm bảo quyền lợi cho cổ đông khi thực hiện hủy niêm yết.

goto top