Tags: diễn tập

Cảnh sát biển Philippines cho biết một tàu tuần duyên Mỹ và ít nhất năm tàu Hải quân Mỹ khác cùng lực lượng quân sự của nước này và Nhật Bản đã tham gia tập trận chung ở khu vực gần quần đảo Trường Sa của Việt Nam.

Các em học sinh Mỹ ngay từ bé đã được học về những phương pháp phòng tránh và đối phó khi gặp những tình huống khẩn cấp.

Theo AP ngày 20-5 đưa tin, hải quân Ấn Độ và Singapore sẽ bắt đầu cuộc diễn tập hải quân mang tên SIMBEX-2019 ở Biển Đông. Cuộc diễn tập dự kiến kéo dài 4 ngày nhưng không cung cấp địa điểm cụ thể.

Quân đội Nga vừa tổ chức một cuộc diễn tập tại khu vực Zabaykalsky trước khách mời là tùy viên quân sự của 10 quốc gia khác.

Một tàu tuần duyên của Mỹ đang tham gia đợt diễn tập hàng hải với các lực lượng quân sự Philippines và Nhật Bản gần quần đảo Trường Sa (thuộc chủ quyền của Việt Nam) trên Biển Đông.

Sau hai vụ phóng tên lửa tầm ngắn, Triều Tiên đang chuẩn bị cho một cuộc diễn tập tấn công tầm xa.

Một tàu chiến Mỹ đã thực hiện các bài tập tác chiến với một tàu sân bay hạng nhẹ của Nhật Bản, 2 tàu chiến Ấn Độ và một tàu tuần dương của Philippines ở Biển Đông.

Máy bay trực thăng tham gia giải cứu người dân mắc kẹt trên tầng thượng tòa nhà cao tầng trong khi quái vật Rosenbauer Panther trị giá 1 triệu USD tham gia chữa cháy ở mặt đất.

1.000 người đến từ nhiều đơn vị như bộ Công an, bộ Quốc phòng, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam... sẽ tổng diễn tập cứu nạn Quốc gia.

Tàu khu trục trang bị tên lửa dẫn đường USS William P. Lawrence của Hải quân Mỹ đã cùng các tàu chiến và tàu sân bay của Nhật Bản, Ấn Độ và Philippines tập trận trên Biển Đông, nhằm gây áp lực trước các hàng động phi pháp của Trung Quốc.

Bộ Ngoại giao Triều Tiên bất ngờ lên tiếng sau vụ thử tên lửa trong tuần trước.

Ngày 11/10, theo đánh giá của Trung tâm Nghiên cứu vấn đề quốc tế và chiến lược khu vực Mỹ, NATO và Mỹ phải thay đổi hoàn toàn chiến lược hạt nhân mới có thể đối phó với lực lượng hạt nhân chiến lược của Nga.

Nghe ⋅ 09:14

Một nhóm chiến thuật từ dàn chiến hạm của Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã tổ chức diễn tập phòng không trên biển Nhật Bản vào ngày 11/10.

Ông Kim Jong-un đã chỉ thị cuộc diễn tập và nhấn mạnh đến sự cần thiết của việc 'tăng cường năng lực tác chiến nhằm bảo vệ chủ quyền chính trị và duy trì tự lực về kinh tế' trước các mối đe dọa.

Hải quân Nga vừa phóng tên lửa chống hạm Uran và diệt gọn 'tàu địch' trên Baltic trong cuộc diễn tập không báo trước.

Nói về cuộc diễn tập của NATO, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Nga vẫn sẽ giữ bình tĩnh khi hoạt động này diễn ra, mặc dù vậy ông không hoan nghênh những động thái nhằm gây căng thẳng ở biên giới Nga.

goto top