Tags: điện thoại

Phát hiện vợ mình nhắn tin qua lại với người đàn ông khác, sẵn có hơi men trong người, Toàn xông vào nhà cầm dao chém 2 nhát liên tiếp vào người 'tình địch' khiến nạn nhân bị thương nặng.

Tôi đã định bỏ đi nhưng cô ta lại kéo tôi lại và giơ điện thoại cho tôi xem bức ảnh thân mật của cô ta và người yêu tôi.

Trong 4 tập phim mới nhất của 'Good Witch', 2 chàng trai đã chính thức tuyên chiến với nhau vì 'gái một con' Lee Da Hae.

Oppo đã chốt ngày ra mắt smartphone đầu tiên sở hữu camera trước ẩn dưới màn hình vào 26/6, trong khuôn khổ sự kiện MWC Shanghai Expo.

Không ít người có thói quen mang điện thoại khi đi vệ sinh để chơi game, lướt Facebook nhằm giết thời gian. Tuy nhiên đã có không ít sự việc chứng minh đây là thói quen vô cùng tai hại.

Cho dù bạn có sạc liên tục rồi dùng điện thoại tới “cháy máy” thì trên thực tế, số tiền điện mà bạn phải bỏ ra mỗi năm lại chỉ vỏn vẹn trong khoảng vài nghìn tới đôi ba chục nghìn đồng.

Công ty Cellebrite đã bị Apple chỉ trích vì từ chối hợp tác trong việc báo cáo các lỗ hổng bảo mật mới trên iOS.

Theo tờ Korea Herald, điện thoại màn hình gập 1.980 USD Galaxy Fold của Samsung, đang bị trì hoãn phát hành do sự cố màn hình, cuối cùng đã 'sẵn sàng để tung ra thị trường.'

Có lần, bác Sáu đội nón lá, mặc bộ pijama trắng, bác chống gậy ra vườn ngó chút cười bảo: 'Chà, có hai vợ chồng bây về mà dọn dẹp trống trải, sạch sẽ rồi he'.

Tôi không biết mình từng rơi bao nhiêu nước mắt mỗi lần phát hiện chồng vẫn chưa từng thôi phản bội mình, nhưng giờ tôi chẳng thiết gì nữa, tôi sẽ khiến anh ta mất tất cả.

Lúc truy đuổi nghi can trộm điện thoại thì cả hai ngã xuống kênh, trong khi giằng co Hải đã dìm chết đối thủ.

Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết liệu rằng mình có bị đối phương... chặn số hay không.

Cứ nhìn những bức ảnh này và hồi tưởng lại, bạn sẽ thấy công nghệ đã chi phối cuộc sống của chúng ta đến mức nào.

Hình ảnh và video ghi lại cảnh chiếc xe tải chất đầy điện thoại bốc cháy với rất nhiều điện thoại iPhone rơi đầy đường thu hút sự chú ý của mọi người. Đáng chú ý, theo người đăng tải, đây là lô iPhone nhập lậu về Việt Nam.

Sự kiện này sẽ được diễn ra tại Barclays Center, New York, Mỹ, theo nguồn tin của CNET.

goto top