Tags: điện thoại di động

Tính đến hết quý I/2019, số lượng giao dịch tài chính qua kênh điện thoại di động đạt hơn 76 triệu giao dịch (tăng 97,75% so với cùng kỳ năm 2018), với giá trị giao dịch hơn 924 nghìn tỷ đồng (tăng 232,3% so với cùng kỳ năm 2018).

Một cô gái trẻ người Trung Quốc suýt chết vì đột quỵ sau khi sử dụng điện thoại di động trong 20 giờ liên tục.

Hàng trăm vụ trộm, hơn 1.000 chiếc điện thoại di động và số tiền mặt hơn 1 tỷ đồng là số vụ và số tài sản mà anh em Lý Phượng Vĩ, Lý Ngọc Giang đã cùng nhóm đối tượng của mình thực hiện trong vòng 1 năm qua.

Một người đàn ông làm nghề bán thịt ở Ấn Độ đã chặt tay phải của con trai mình để trừng phạt tội xem video khiêu dâm trực tuyến.

Đạt nổi tiếng quậy phá, nhiều người bức xúc.

Điện thoại thông minh là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều người và một công ty Mỹ vừa đưa ra thử thách trị giá 1.000 USD để người chơi 'quay về thời đồ đá' với những chiếc điện thoại nắp gập.

Nghe ⋅ 01:19

Các bị cáo bàn bạc phân công khi một xe đã cướp giật được tài sản mà bị truy đuổi thì xe còn lại cản đường để xe kia chạy thoát.

Công nghệ 5G, Internet vạn vật và thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo... hứa hẹn sẽ trở thành một trong những chủ đề công nghệ quen thuộc nhất tại Triển lãm Di động Toàn cầu 2018 ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết nước này sẽ không thay đổi chính sách đối với Triều Tiên cho đến khi Bình Nhưỡng từ bỏ việc theo đuổi phát triển vũ khí hạt nhân.

Một đối tượng đã táo tợn cướp gần 8.000 USD tiền mặt tại hai ngân hàng ở Israel chỉ bằng cách mang theo một quả bơ.

Sở dĩ phụ nữ dễ mắc bẫy trai ngoại vì họ sẵn sàng bỏ nghìn đô ra tán tỉnh yêu đương. Bằng chiêu thức ấy, nhiều người đã bị lừa "trắng mắt", vừa mất tiền vừa mất danh dự.

Nghe ⋅ 08:21

Theo giới chức cấp cao Nhật Bản ngày 13/2, nước này và Mỹ tiếp tục chia sẻ quan điểm chung về Triều Tiên, kể cả sau khi Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence sẵn sàng đàm phán với Bình Nhưỡng.

Trong thời gian gần đây có một số bệnh nhân lứa tuổi thanh thiếu niên nhập Viện Tâm thần Trung ương 1 do bị rối loạn tâm lý, trầm cảm vì 'nghiện' Internet, mạng xã hội, game… trên điện thoại di động (ĐTDĐ), máy tính. Các chuyên gia, bác sỹ khuyến cáo giới trẻ và phụ huynh cần phân bổ thời gian sử dụng ĐTDĐ, mạng xã hội một cách hợp lý, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Tháng 5/1999, chiếc điện thoại di động đầu tiên có camera tích hợp, mang tên Kyocera VP-210 được bán ra tới tay công chúng tại Nhật Bản.

Hồi 6 giờ ngày 4-6, tại bản Co Phay, xã Tân Lập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Công an huyện Mộc Châu phối hợp các lực lượng phá thành công chuyên án, bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Lợi dụng đêm tối không có người trông coi, Linh đã phá cửa đột nhập một cửa hàng, lấy trộm hơn 100 chiếc điện thoại và 1 máy tính bảng để bán lấy tiền tiêu xài. Tổng giá trị tài sản là gần 500 triệu đồng.

goto top