Tags: điện thoại mới

Trước việc chính phủ và các công ty công nghệ Mỹ bao vây cấm vận Huawei, nhiều nhà bán lẻ điện thoại di động ở châu Á đang âm thầm từ chối bán các thiết bị của hãng công nghệ khổng lồ Trung Quốc. Nhiều nhà mạng cũng dừng nhận hàng các đơn đặt trước điện thoại thông minh của Huawei.

Nhiều người băn khoăn không biết 'ông trùm' iPhone đang sử dụng mẫu điện thoại nào trong khi 'cả thế giới' đang chờ...

Cưới nhau đã 4 năm nhưng có lẽ đây lần đầu tiên tôi mới biết thế nào là hạnh phúc gia đình và cảm giác đó chỉ đến khi tôi suýt mất đi một người vợ đã hết lòng chăm lo cho chồng con.

Sau rất nhiều tin đồn và rò rỉ, Google vừa chính thức ra mắt bộ đôi Google Pixel 3A và Pixel 3A XL cách đây ít giờ trên sân khấu sự kiện Google I/O.

Thời điểm này là vô cùng thích hợp để sắm điện thoại mới vì trên thị trường đã xuất hiện vô vàn mẫu mã mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết. Video dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một lựa chọn ở phân khúc tầm trung nhưng cực kỳ đáng giá nhé

Hiệp hội đòi quyền được sửa chữa cáo buộc Apple gây khó dễ cho những tiêu chuẩn tạo ra sản phẩm 'xanh'.

Google vừa gửi cho một khách hàng của họ đến 10 chiếc điện thoại Pixel trị giá hơn 9.000 USD sau khi anh này yêu cầu được hoàn tiền vì mua phải một chiếc smartphone Pixel 3 bị lỗi.

Hành động lạm dụng tình dục trẻ em của cô giáo tiểu học đáng bị lên án và cô ta bị sa thải ngay khi bị bắt giữ cùng với bạn trai cũ.

Theo Yonhap, Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang phát triển một chiếc điện thoại mới sẽ đặt camera và cảm biến bên dưới màn hình, khiến nó gần như tràn màn hình hoàn toàn.

Có thể bạn cho rằng chẳng mấy ai cần jack headphone nữa, khi mà thời đại không dây đã đến. Nhưng chưa chắc đâu.

Chỉ vì mâu thuẫn trong việc tranh cãi về chiếc điện thoại, một người đàn ông đã đâm chết 2 bạn mình sau chầu nhậu.

Nghe ⋅ 01:18

Cùng với đổi iPhone cũ lấy iPhone mới, trong thời gian tới Apple sẽ cho phép người dùng thanh toán theo nhiều đợt khi mua iPhone mới.

Lời khuyên tốt nhất là bạn nên thay đổi smartphone cách khoảng càng lâu càng tốt, thứ nhất là chiếc điện thoại của bạn vẫn mượt mà, thứ hai là thiết kế của điện thoại hiện nay trông vô cùng mất cân đối (tai thỏ) và cuối cùng là giá cả thiết bị càng tăng cao.

Đêm nay (7/11), tại hội nghị các nhà phát triển, Samsung sẽ ra mắt mẫu smartphone có màn hình gập độc đáo với giá bán lên tới 2.000 USD.

Một cậu bé 16 tuổi tại tỉnh Đông Java, Indonesia đã đốt cháy nhà mình, do không được bố mẹ sắm cho điện thoại mới.

Nó có tỉ lệ màn hình lên đến 95% nhờ không có cả tai thỏ lẫn phần 'cằm' dày cộp thường thấy trên các smartphone không viền khác.

goto top