Tags: Điện thoại thông minh

Nạn trộm cướp sử dụng bạo lực dần trở nên hoành hành ở Mexico đến mức người dân nước này buộc phải tìm mua những điện thoại giả để đánh lừa bọn cướp táo tợn bất chấp mọi thủ đoạn.

Nghe ⋅ 02:33

Tập đoàn Mara của Rwanda ngày 7/10 đã ra mắt hai mẫu điện thoại thông minh và mô tả chúng là những mẫu điện thoại 'Made in Africa' đầu tiên

Những sản phẩm điện thoại thông minh của hãng Apple (Mỹ) năm tới được dự đoán sẽ có thiết kế góc cạnh hơn, gợi nhắc về dòng điện thoại iPhone 4 ra mắt từ 2010.

Đồng loạt nhiều mạng di động ở Nhật Bản và Anh tạm ngừng các đơn đặt hàng 'khủng' đối với dòng điện thoại Huawei.

Huawei cho biết, công ty sẽ tiếp tục tung ra các bản cập nhật cho người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng nhưng không nói gì về tương lai của công ty sau khi bị Google đưa ra lệnh cấm.

Một tiểu bang tại Australia đã áp dụng công nghệ mới để khiến lái xe phải từ bỏ hành vi dùng điện thoại khi đang điều khiển phương tiện giao thông.

Điện thoại Mate 30 sẽ đi kèm với hệ điều hành Android nguồn mở của Google, nhưng sẽ không truy cập cửa hàng ứng dụng Google Play Store hoặc các ứng dụng phổ biến như YouTube, Gmail và Google Maps.

 Người dùng Trung Quốc đang kêu gọi tẩy chay các sản phẩm của Apple sau khi căng thẳng gia tăng giữa Trung Quốc và Mỹ dẫn đến việc gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc Huawei bị Washington đưa vào danh sách đen vào đầu tuần này, theo hãng tin Sputnik.

Trong thông báo phát đi chiều nay, Huawei tuyên bố sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả sản phẩm điện thoại thông minh và máy tính bảng Huawei và Honor, bao gồm những sản phẩm đã được bán hoặc vẫn còn tồn kho trên toàn cầu.

Ngày 10/9, Apple đã ra mắt bộ ba điện thoại thông minh mới, bao gồm iPhone 11 có giá 699 USD, iPhone 11 Pro 999 USD và iPhone 11 Pro Max 1.099 USD.

Mẫu máy Walkman mới sẽ có tên mã là NW-A100TPS với logo kỷ niệm 40 năm được in ở mặt sau, và đi kèm với vỏ hộp thiết kế đặc biệt để tôn vinh mẫu máy Walkman TPS-L2 ban đầu.

Trung Quốc đang phản ứng mạnh mẽ trước đòn trừng phạt liên tiếp của ông Trump, Huawei khẳng định không bị ảnh hưởng nhiều vì lệnh cấm.

Phó Chủ tịch Samsung đến Nhật Bản tuần trước, thăm trụ sở của tập đoàn NTT Docomo Inc. và KDDI Corp., đồng thời trao đổi những ý tưởng kinh doanh mạng 5G với lãnh đạo của hai nhà mạng di động này.

Theo thông tin từ Sở Y tế TPHCM, sau hơn 9 tháng xây dựng phần mềm ứng dụng tra cứu và chọn lựa nơi khám chữa bệnh phù hợp trên điện thoại thông minh, ngành y tế thành phố triển khai thử nghiệm từ nay đến hết tháng 12-2019 nhằm đánh giá mức độ tiện ích của ứng dụng.

Nhà sản xuất thiết bị điện tử Hàn Quốc đã ra mắt mẫu V50S vào ngày đầu tiên của triển lãm công nghệ IFA tại Berlin, diễn ra đến ngày 11/9.

Ngày 17/5, Samsung cho biết mẫu điện thoại Galaxy S10 5G đã được bán ở Mỹ và chạy trên mạng của Verizon tại Chicago và Minneapolis.

goto top