Tags: điện thoại thông minh

Ngoài những cải thiện về hiệu năng, camera cũng là nơi iPhone 12 được nâng cấp. Tuy nhiên, khi so camera với iPhone SE 2, chúng ta lại không cảm thấy nhiều sự khác biệt.

Nạn trộm cướp sử dụng bạo lực dần trở nên hoành hành ở Mexico đến mức người dân nước này buộc phải tìm mua những điện thoại giả để đánh lừa bọn cướp táo tợn bất chấp mọi thủ đoạn.

Nghe ⋅ 02:33

Đồng loạt nhiều mạng di động ở Nhật Bản và Anh tạm ngừng các đơn đặt hàng 'khủng' đối với dòng điện thoại Huawei.

Bạn có bao giờ muốn biết, những người dân tại các quốc gia khác nhau phải lao động trong bao nhiêu ngày để mua iPhone 12 Pro không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận câu trả lời.

iPhone SE thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 2016, tuy nhiên đến nay nó vẫn là một sản phẩm tiềm năng.

 Người dùng Trung Quốc đang kêu gọi tẩy chay các sản phẩm của Apple sau khi căng thẳng gia tăng giữa Trung Quốc và Mỹ dẫn đến việc gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc Huawei bị Washington đưa vào danh sách đen vào đầu tuần này, theo hãng tin Sputnik.

Trong thông báo phát đi chiều nay, Huawei tuyên bố sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả sản phẩm điện thoại thông minh và máy tính bảng Huawei và Honor, bao gồm những sản phẩm đã được bán hoặc vẫn còn tồn kho trên toàn cầu.

Một sản phẩm iPhone nhỏ gọn có thể làm bạn thất vọng và đây sẽ là 5 nhược điểm chính của iPhone 12 Mini.

Cách đây vài giờ, một số nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ ngày ra mắt iPhone 12 của Apple. Nhiều khả năng, buổi ra mắt vẫn sẽ được diễn ra theo hình thức online.

Trung Quốc đang phản ứng mạnh mẽ trước đòn trừng phạt liên tiếp của ông Trump, Huawei khẳng định không bị ảnh hưởng nhiều vì lệnh cấm.

Phó Chủ tịch Samsung đến Nhật Bản tuần trước, thăm trụ sở của tập đoàn NTT Docomo Inc. và KDDI Corp., đồng thời trao đổi những ý tưởng kinh doanh mạng 5G với lãnh đạo của hai nhà mạng di động này.

Bạn đang nghĩ rằng việc iPhone dùng củ sạc nào cũng không ảnh hưởng gì đến máy. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để chọn ra củ sạc phù hợp cho chiếc iPhone của bạn.

Bạn băn khoăn làm sao để mua được iPhone 12? Bài viết dưới đây, sẽ chỉ cho bạn cách định giá chiếc điện thoại cũ, nếu bạn muốn bán nó để lên đời.

Ngày 17/5, Samsung cho biết mẫu điện thoại Galaxy S10 5G đã được bán ở Mỹ và chạy trên mạng của Verizon tại Chicago và Minneapolis.

Quyết định của chính quyền Trump nhằm hạn chế tất cả doanh số bán hàng công nghệ của Hoa Kỳ cho tập đoàn viễn thông Trung Quốc Huawei vì lý do an ninh quốc gia không chỉ là vấn đề trong cuộc chiến thương mại Trung Quốc.

Mua hàng online đã 'mê hoặc' bà mẹ khiến bà dùng apps mua từng mớ rau và chiếc bàn chải dùng hằng ngày.

goto top