Tags: điện tử

Một công ty ở Anh đã cho ra mắt máy đọc sách điện tử chữ nổi đầu tiên trên thế giới dành cho người khiếm thị.

Đà Nẵng sẽ thí điểm sử dụng dữ liệu nhân, hộ khẩu điện tử thay thế sổ hộ khẩu khi giải quyết thủ tục hành chính.

Xin lại tiếp tục loạt bài về các phương tiện tác chiến điện tử (TCĐT) của hai phóng viên quân sự Nga Roman Skomorokhov và Roman Krivov.

Theo Al-Masdar News, một máy bay do thám không người lái (UAV) được cho là của Nga vừa bị phiến quân bắn hạ 1 cách đầy bí ẩn tại miền bắc Homs.

Theo khảo sát, Ford Fiesta đang nhận được nhiều ưu đãi khá lớn về giá bán từ phía các đại lý cũng như chính hãng. Theo đó, giá xe niêm yết giảm 15-30 triệu đồng, còn tại các đại lý mức hỗ trợ có thể lên đến trên 50 triệu đồng.

Giá xe Click 2018 mới nhất tại các đại lý tư nhân có mức chênh lệch giá khác nhau và có phần cao hơn so với giá đề xuất của hãng nhiều lần do xe chỉ được các đại lý tư nhân nhập về bán lại chứ chưa được Honda Việt Nam phân phối chính thức.

Honda Vario 150 eSP dài 1.921mm, rộng 683mm và cao 1.096mm. Trục cơ sở dài 1.280mm, khoảng sáng gầm xe là 135mm. Cân nặng của Vario 150 eSP ở mức 109kg. Kích thước của xe có sự thay đổi nhẹ so với những thế hệ trước.

Việc triển khai thu phí tự động không dừng đang bị chậm trễ và Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có chỉ đạo.

Đỗ Nhật Hà chính là mỹ nhân chuyển giới giành chiến thắng trong đêm thi chung kết The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên.

So với tháng 1/2018, xuất khẩu điện thoại và linh kiện trong tháng 2/2018 giảm 31,4%; điện tử, máy tính và linh kiện giảm 32,4%.

Vệ tinh của Israel đã ghi lại được hình ảnh các máy bay chiến đấu tàng hình Su-57 của Nga tại căn cứ Khmeimim ở Syria.

Chuyên gia Trung Quốc vừa có tuyên bố bất ngờ khi Mỹ khẳng định rằng, 1 chiếc F-22 có thể hạ cả chục chiếc tiêm kích tàng hình J-20.

Theo khảo sát, để kích cầu mua sắm trong mùa cao điểm cuối năm, giá xe Nissan X-Trail tháng 1/2019 giảm 20-30 triệu đồng so với tháng trước.

Trong khi một số nhà phân tích nghi ngờ rằng việc triển khai siêu tiêm kích Su-57 tới Syria của Nga có thể mang yếu tố chính trị, nhà nghiên cứu Kashin lại cho rằng đây đơn giản là hoạt động thử nghiệm thiết kế của máy bay.

goto top