Tags: điện tử

Theo nguồn tin riêng của phóng viên Nhân Dân điện tử, đoàn thanh tra liên ngành vụ phá rừng lấy gỗ mun tại vũng lõi Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vừa kết thúc. Kết quả thanh tra hiện trường cho thấy, khối lượng gỗ khai thác trái phép là hơn 100m3.

Xin lại tiếp tục loạt bài về các phương tiện tác chiến điện tử (TCĐT) của hai phóng viên quân sự Nga Roman Skomorokhov và Roman Krivov.

VinaCapital Ventures, công ty đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu USD của công ty quản lý tài sản VinaCapital vừa bổ sung UrBox, nền tảng tặng quà kỹ thuật số, vào danh mục đầu tư của quỹ này.

Một số hãng xe có thể tin rằng sedan không có tương lai nhưng Cadillac thì không, bằng chứng là họ vừa hé lộ chiếc CT5 hoàn toàn mới sẽ cạnh tranh với những Mercedes-Benz C-Class hay BMW 3-Series ngay từ cuối năm nay.

Theo Al-Masdar News, một máy bay do thám không người lái (UAV) được cho là của Nga vừa bị phiến quân bắn hạ 1 cách đầy bí ẩn tại miền bắc Homs.

Giá xe Click 2018 mới nhất tại các đại lý tư nhân có mức chênh lệch giá khác nhau và có phần cao hơn so với giá đề xuất của hãng nhiều lần do xe chỉ được các đại lý tư nhân nhập về bán lại chứ chưa được Honda Việt Nam phân phối chính thức.

Mẫu SUV Trung Quốc này thậm chí còn được ví là lựa chọn ít tiền cho những ai thích BMW X6 mà không đủ khả năng tài chính.

Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 14/2019/QĐ-TTg về xây dựng, quản lý, khai thác Tủ sách pháp luật, trong đó quy định về xây dựng Tủ sách pháp luật điện tử quốc gia.

So với tháng 1/2018, xuất khẩu điện thoại và linh kiện trong tháng 2/2018 giảm 31,4%; điện tử, máy tính và linh kiện giảm 32,4%.

Vệ tinh của Israel đã ghi lại được hình ảnh các máy bay chiến đấu tàng hình Su-57 của Nga tại căn cứ Khmeimim ở Syria.

Theo khảo sát, tùy thuộc vào từ phiên bản và đại lý, khách hàng có thể mua xe Ford EcoSport với giá rẻ hơn từ 0-10 triệu đồng so với giá niêm yết.

Tổ hợp tác chiến điện tử (EW) Krasukha-4 của Nga vừa ngăn chặn loạt UAV mang vũ khí của phiến quân đang nhằm thẳng hướng căn cứ Hmeymim để tấn công.

Trong khi một số nhà phân tích nghi ngờ rằng việc triển khai siêu tiêm kích Su-57 tới Syria của Nga có thể mang yếu tố chính trị, nhà nghiên cứu Kashin lại cho rằng đây đơn giản là hoạt động thử nghiệm thiết kế của máy bay.

Hàng ngàn người dân hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh 'rồng rắn' xếp hàng để làm hộ chiếu, giấy thông hành để sang Lào, Thái Lan và các nước.

Cục trưởng Cục Thuế XNK (Tổng cục Hải quan) Lưu Mạnh Tưởng cho biết, hướng đến tạo thuận lợi hơn cho doanh nghiệp (DN), Tổng cục Hải quan sẽ mở rộng chương trình nộp thuế điện tử 24/7 để triển khai thực hiện việc nộp thuế điện tử cho các đối tượng là DN có nhu cầu nhờ cơ quan Hải quan chuyển thông tin nộp thuế sang ngân hàng đã ủy quyền nộp thuế.

goto top