Tags: diễn viên

Hồ Ngọc Hà chia sẻ động tác yoga khó cùng mẹ, Ngọc Trinh môi đỏ chót...

Các diễn viên góp mặt trong drama 'Hoàng hậu cuối cùng (The Last Empress)' thuộc đài truyền hình SBS gồm Jang Nara, Shin Sung Rok, Yoon So Yi, Oh Seung Yoon,....đã hiện diện tại tiệc liên hoan kết thúc phim tối nay.

Các bộ phim truyền hình chiếu trong sự kiện Vic Big 3 bao gồm Plerng Naka, Klin Ka Salong, Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang, Krung Karm, Look Poo Chai The Series, Ruk Jung Eoi, Plerng Prang Tien, Sattaya Tiasatarn...v.....v

Việc Triệu Vy bị xếp đầu danh sách 'Những ngôi sao bị ghét nhất Trung Quốc 2017' là điều khiến nhiều người bất ngờ.

Chi Pu diện áo hồng nổi bật trên đường phố Thụy Điển; Ngọc Quyên thích thú khi vượt qua kỳ thi cấp quốc tịch Mỹ...

Kinh phí eo hẹp dẫn đến nhân lực thiếu thốn và phải kiêm nhiều nhiệm vụ trong khi cát-xê có thể coi là 'chết đói' là chuyện mà đoàn làm phim Hồng Lâu Mộng phải nếm trải.

Lương Thanh - nữ diễn viên sinh năm 1996 thủ vai Mai trong 'Những cô gái trong thành phố' từng là thủ khoa đầu vào của trường ĐH SK-ĐA thu hút bởi vẻ đẹp dịu dàng.

Hoàng Thùy Linh tự động viên mình cố gắng thêm; đây là khoảnh khắc hạnh phúc của Minh Hằng; Chi Pu bận rộn ở Thụy Điển...

Trong đại án này có một nữ bị cáo được nhiều người biết đến vì từng tham gia đóng nhiều phim truyền hình nổi tiếng, đó là Hoàng Thị Hồng Tứ, nghệ danh Quỳnh Tứ (34 tuổi, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Mạng xã hội lại được 'gia nhập' thêm cậu bé đáng yêu 10 ngày tuổi của cặp vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thúy - Đức Thịnh.

Sau khi lấy vợ, vẻ ngoài của các sao nam có ít nhiều thay đổi: người tăng cân trông thấy, người lại đẹp trai, bảnh bao lên bội phần.

22 năm từ ngày bộ phim được phát sóng ở Việt Nam nhưng mỗi khi nhắc đến Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, những hình ảnh về bộ phim ấy lại rõ mồn một trong tâm trí mỗi người, hệt như một bộ phim chiếu chậm.

Có thể nói, thời gian và quyết định giải nghệ đã cướp đi của cô ấy nhan sắc và sự nghiệp vốn đã rất thăng hoa.

'Designated Survivor' chắc chắn sẽ là một bộ phim truyền hình mà khán giả không thể bỏ qua trong thời gian sắp tới khi sở hữu dàn diễn viên vô cùng ấn tượng và tài năng.

Bản điện ảnh 'Tầm tần ký' chính thứ xác nhận sẽ khởi quay vào cuối tháng 3 năm 2019 với sự tham gia của dàn diễn viên chính trong bản truyền hình gồm Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Tuyên Huyên...

Các đại gia lắm tiền nhiều của đã bỏ ra hàng ngàn USD cho mỗi lần 'mây mưa' với các diễn viên, người mẫu.

goto top