Tags: điều độ

Lỗ chân lông to là một trong những đặc điểm khiến mọi người mất tự tin trong giao tiếp.

Đại diện Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0) cho biết việc hòa vào lưới các nhà máy điện mặt trời sẽ bổ sung nguồn trong bối cảnh nhu cầu điện tăng cao, nhưng cũng đặt ra những thách thức cho ngành điện trong quá trình vận hành.

Trong lịch sử 65 năm, ngành điện đã đóng điện hòa lưới và vận hành 147 nhà máy điện có công suất đặt từ 30 MW trở lên. Thế nhưng, những tháng gần đây và tháng tới, ngành điện sẽ gặp một trường hợp chưa từng có trong lịch sử.

Mặc dù con gái đã 79 tuổi nhưng trong mắt cụ bà 97 tuổi, con gái bà có lẽ vẫn còn 'nhỏ', cần được quan tâm và chăm sóc như thuở nhỏ vậy.

Con tôi 7 tuổi bị béo phì (nặng 48kg). Mong bác sĩ cho biết béo phì sẽ gây hại gì cho sức khỏe của trẻ và cách hạn chế béo phì?

Chiếc xe container chạy từ cảng ra đường nhưng do quá dài không thể ôm cua hết, tài xế cho xe lùi lại thì cuốn nhân viên điều độ đi xe máy phía sau vào gầm.

Sống chậm và bằng lòng với những gì mình có là bí quyết để NSND Thu Hà trẻ đẹp U50.

Ở tuổi 50 nhưng Hồng Nhung vẫn mệnh danh là người đẹp không tuổi và chịu khoe thân hình nóng bỏng.

Bố tôi bị bệnh gút, thỉnh thoảng không biết ăn phải món gì mà làm cho bố tôi đau hơn. Mong bác sĩ hướng dẫn các thức ăn nên kiêng trong bệnh gút để tránh bệnh nặng lên.

Thông thường, khi bị chậm kinh, chị em thường nghĩ ngay tới việc mình có thai, nhưng thực tế xung quanh chuyện trễ kinh có thể do nhiều nguyên nhân tác động.

Tôi đi xét nghiệm máu bác sĩ thông báo men gan cao gấp 3 lần cho phép. Xin quý báo tư vấn nguyên nhân gây bệnh và cần phải làm gì?

Chiều 23/1 (tức 29 Tết), Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cùng đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên và chúc Tết cán bộ nhân viênTrung tâm Điều độ HTĐ Quốc gia (thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam) và trạm 110 kV Thống Nhất tại TP Hà Nội.

Tôi đau dạ dày năm nay đã 7 năm. Triệu chứng: ợ hơi, nóng cổ, buồn nôn, có lúc đau thắt phải uống thuốc giảm đau.

Rất nhiều người nghĩ rằng việc ăn sô cô la vừa là tác nhân chính gây ra các bệnh như bệnh tiểu đường loại 2, vừa là trở ngại cho những người muốn đạt được mục tiêu về cân nặng và sức khỏe. Nhưng nếu ăn ở mức độ vừa phải, sô cô la có thể đem đến những lợi ích rất lớn cho cơ thể của bạn.

Nghe ⋅ 04:51

'Tôi hay nói đùa với các con rằng các con khả năng không thể sống được đến tuổi của cha đâu. Con trai gì mà giờ bụng đã to rồi, làm sao mà sống lâu được' - Trung tướng Nguyễn Quốc Thước.

goto top