Tags: điều hướng

Bản cập nhật của ứng dụng bàn phím ảo Gboard mang tới nhiều tính năng mới đáng chú ý.

Bản cập nhật mới của ứng dụng nhận dạng âm nhạc Shazam mang tới chế độ nền tối và tính năng điều hướng đa điểm.

Được trang bị cấu hình hấp dẫn với vi xử lý Snapdragon 665 mới, RAM tận 8GB, loa kép cùng viên pin lớn, OPPO A9 2020 hứa hẹn sẽ là 'cạ cứng' giải trí không thể thiếu với nhiều bạn trẻ.

Sau những chỉ trích của người dùng về thao tác điều hướng của Android P, Google đã giải quyết nó trên Android Q bằng cách... sao chép những gì Apple đã làm với iPhone.

Tại Triển lãm IDEF 19 ở Istanbul, Ukraine đã chính thức ký hợp đồng xuất khẩu tên lửa chống tăng Konus 120mm cho thành viên NATO.

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thiết lập điều hướng cử chỉ giống như iPhone trên OnePlus 7 Pro.

Người dùng sẽ không thể sử dụng tính năng điều hướng bằng cử chỉ của các trình khởi chạy bên thứ ba sau khi cập nhật Android Q.

Phiên bản mui trần của chiếc coupe chủ lực tới từ Aston Martin là DBS Superleggera vừa chính thức chào sân quốc tế.

ColorOS 6 là hệ điều hành mới nhất của thương hiệu OPPO. Được thừa hưởng điều này từ đàn anh, smartphone mới nhất của Realme là Realme 3, đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo, tiện lợi từ những tính năng 'sáng giá' của ColorOS 6 này. Cùng khám phá những điều hay ho này thế nào nhé!

Màn hình là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến tương tác giữa người dùng và chiếc modern smartphone. 12 năm rồi, cơ chế tương tác ấy mới có một thay đổi mang tính bước ngoặt.

Bom thông minh GBU-39 có thể mang từ 16-93 kg thuốc nổ và sử dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS cũng như hệ thống điều hướng quán tính để tìm diệt mục tiêu.

Đôi khi những nâng cấp về cấu hình, sức mạnh phần cứng không nâng cao được trải nghiệm của smartphone bằng những tính năng có tính hữu dụng cao.

Dù có tầm hoạt động không được như kỳ vọng nhưng công suất khủng cùng thiết kế ấn tượng là quá đủ cho một mẫu xe đi tiên phong như Aston Martin Rapide E.

Ăn nhau về thiết kế, về cấu hình chán, các hãng smartphone tầm thấp và trung đang cố đi tìm hướng đi riêng cho bản thân về các tính năng phần mềm.

Một trong những thương hiệu Anh Quốc lâu đời nhất là Lotus đang có dự định 'chơi lớn' khi trở lại phân khúc siêu xe thể thao.

Tab Facebook Gaming sẽ nằm ở vị trí ngay chính giữa thanh điều hướng, chứng tỏ game sẽ rất quan trọng đối với Facebook.

goto top