Tags: điêu khắc

 Bà Delphine Boel, 50 tuổi, một nghệ sĩ và nhà điêu khắc người Bỉ, tuyên bố rằng nhà vua đã ngoại tình với mẹ bà, là bà Sibylle de Selys Longchamp và sinh ra bà vào năm 1968.

Bức tranh bằng gốc gỗ hương, có chiều cao hơn 3m, rộng khoảng 5m thể hiện sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa qua các thời kỳ đang được trưng bày tại triển lãm Festival cây cảnh, đá quý, đá phong thủy Thanh Hóa lần thứ 3 năm 2019 tại Quảng trường Lam Sơn, thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Ibrahimovic đã trở nên bất tử ở quê nhà Thụy Điển.

Theo phóng viên TTXVN tại New York, một khu bảo tàng đa truyền thông hiện đại đặt ngay phía sau Tượng Nữ thần Tự do - biểu tượng của nước Mỹ và cũng là biểu tượng của thành phố New York - đã được khánh thành và chính thức mở cửa đón khách tham quan từ ngày 16/5 tới, sau hơn 2 năm rưỡi xây dựng.

Bảo tàng Nữ thần Tự do mới gồm 3 khu trưng bày với nhiều hiện vật ấn tượng giúp người xem ngược dòng lịch sử hiểu thêm về bức tượng nổi tiếng do nhà điêu khắc Frederic-Auguste Bartholdi chế tác.

Các tòa nhà chọc trời có thể gây tranh cãi vì nhiều lý do, có thể vì chúng làm thay đổi cảnh quan thành phố hoặc có tác động tiêu cực tới cộng đồng địa phương. Nhưng đôi khi chỉ đơn giản là chúng xúc phạm đến thị giác của người khác.

Những mẩu chuyện ngắn dưới đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giá trị hữu ích trong cuộc sống.

Nghe ⋅ 04:08

Lễ hội dưa hấu được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm dưa hấu đến du khách trong và ngoài tỉnh.

Bảo tàng Louvre, tại thủ đô Paris của nước Pháp vốn đã quá quen thuộc với du khách khắp nơi trên thế giới. Tại đây lưu trữ hàng ngàn báu vật, cổ vật của nhân loại. Tuy nhiên, 15 kiệt tác (tranh, tượng, kiến trúc) dưới đây đáng để bạn phải để mắt, không thể bỏ qua nếu có dịp đến đây.

Quỳnh Anh cho rằng, xuất phát điểm của mình khi đi khởi nghiệp với Xưa hết sức bình thường như bao người: muốn kiếm được nhiều tiền lo cho gia đình; nhưng quá trình đi đến đích của cô đã tạo ra nhiều điều phi thường: hồi sinh những nghề truyền thống đang trên đường đi đến 'tuyệt chủng' tại Huế.

Tưởng chừng không có giá trị thị trường nhưng với tài điêu khắc, ông Đặng Hồng Điểm (58 tuổi; ngụ hẻm 38, đường 3-2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đã làm cho vỏ dừa khô đẹp, sắc sảo hơn và giá bán khá cao.

Bức phù điêu tứ quý bằng đá ong hàng chục triệu chạm khắc tỉ mỉ ở làng nghề Thạch Thất (Hà Nội) được đại gia sành chơi lựa chọn để trang trí cổng, sân vườn, mang đậm nét hoài cổ.

Nhà điêu khắc Nhật Bản Keisuke Aiso nói rằng ông cảm thấy có trách nhiệm khi trẻ em sợ hãi với tác phẩm của ông sau khi một bức tượng do ông làm ra được sử dụng cho 'Thử thách Momo.'

Wu Zhengxiong - một fan hâm mộ của 'Transformers' sống tại Chiết Giang, Trung Quốc khiến nhiều người bất ngờ với bộ sưu tập vũ khí tự chế và những công trình nổi tiếng thế giới ngay trong vườn nhà, do chính anh tạo nên...

Triển lãm 'Nhớ về Bác' là tình cảm, tấm lòng của các nghệ sĩ tạo hình thuộc nhiều thế hệ từ Trường Mỹ thuật Đông Dương nhớ về Bác kính yêu với niềm tôn kính nhất.

goto top