Tags: điều khiển xe máy

Cho rằng không có 'cảm giác' vi phạm vượt đèn đỏ vì vẫn đang di chuyển theo luồng xe, lái xe ôm grab vẫn muốn tổ công tác đưa ra hình ảnh chứng minh.

Ông Kính điều khiển xe máy chở vợ sang đường thì bị xe tải tông khiến cả 2 người tử vong.

Thiếu niên 14 tuổi chạy xe máy chở theo người ngồi phía sau, lao lên vỉa hè khiến ngồi sau tử vong, người cầm lái bị thương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trong lúc di chuyển trên cầu vượt Mai Dịch (Cầu Giấy), chiếc xe tải loại 17 tấn chở đá đã bất ngờ đâm vào một đuôi xe tải khác khiến chiếc xe này tiếp tục đâm vào 2 chiếc xe ô tô con. 30 phút sau cũng tại địa điểm này lại xảy ra một vụ tai nạn khiến một người nhập viện.

Điều khiển xe máy đi từ đường nhánh ra đường Nguyễn Đổng Chi (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh), ông Trần Minh L. bất ngờ va chạm với xe tải dẫn tới tử vong tại chỗ.

Thiếu niên 14 tuổi điều khiển xe máy chở theo bạn trên đường Trường Chinh (Đà Nẵng) không làm chủ tốc độ đã lao lên vỉa hè. Tai nạn khiến người ngồi sau tử vong tại chỗ.

Khi điều khiển xe máy rẽ xuống ruộng lúc sáng sớm nay 22-5, chị Ph. (ở Yên Thành, Nghệ An) đã bất ngờ bị xe ôtô 7 chỗ Toyota Fortuner tông tử vong.

Nguyên nhân ban đầu trong vụ cả nhà 4 người cùng đi trên 1 xe máy bị tai nạn ở Sóc Sơn (Hà Nội), là do người bố đã uống rượu trước đó rồi tự gây tai nạn làm cả gia đình thương vong.

Chỉ vì giúp viết đơn ly hôn, nạn nhân bị con trai người nhờ dùng dao đâm chết.

Đang lưu thông trên đường, do thiếu quan sát nên người đàn ông điều khiển xe máy đâm vào đuôi xe tải đang dừng bên đường và tử vong tại chỗ.

Người đàn ông điều khiển xe máy chạy ngược chiều trong làn ô tô đã tông thằng vào chiếc ô tô đi đúng chiều. Tai nạn làm người này tử vong tại chỗ.

Sau khi lái xe container tông hàng loạt xe máy khiến một người văng xuống sông Hồng tử vong, tài xế Lương Văn Tiệp (ở Hải Dương) đã đến công an trình diện.

Nghĩ rằng hình ảnh và phương tiện mà mình điều khiển đi trộm cắp tài sản bị camera ghi lại toàn bộ, không thoát được, nên hai đối tượng đã tới cơ quan công an đầu thú.

Do trời mưa đường trơn trượt nên người đàn ông điều khiển xe máy ngã ra đường và bị xe tải cán tử vong tại chỗ.

Trong lúc trời mưa người đàn ông điều khiển xe máy va chạm với xe tải khiến nạn nhân bị bánh xe cán chết thảm.

Thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ nhanh trên đường tối, đã tông mạnh vào đuôi xe cày kéo rơ-moóc, dẫn đến tử vong.

goto top