Tags: điều kiện

Dưa muối là món ăn phổ biến trong mọi gia đình Việt nhưng có một loại dưa làm tăng nồng độ nitrit, là chất gây ung thư.

 Hơn 30 phút làm bài thi Toán chuyên vào lớp 10 Phổ thông Năng khiếu (Đại học Quốc gia TP.HCM), các giám thị mới phát hiện ra có sai sót và ngay lập tức điều chỉnh.

Phối hợp với các công ty du lịch để đưa vải thiều vào tiêu thụ tại hệ thống các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm du lịch

Công ty khởi nghiệp Gourmet Grubb ở Nam Phi hy vọng người tiêu dùng sẽ biết tới thế giới thức ăn côn trùng qua loại kem xa xỉ làm từ sữa các loài vật nhỏ bé này.

Miễn visa 30 ngày cho người nước ngoài vào khu kinh tế ven biển, các trường hợp người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú, Việt Nam gia hạn miễn thị thực nhập cảnh cho công dân 8 nước...là những chính sách về thị thực đáng quan tâm trong năm 2020.

Thông tin từ Thanh tra Sở Y tế TPHCM cho biết, từ ngày 6 đến 10-5, đơn vị này đã tiến hành lập biên bản và xử phạt 5 trường hợp vi phạm hành chính với tổng mức phạt gần 90 triệu đồng.

Nhà chức trách Canada ngày 21/5 đã đột kích một vườn thú, bắt giữ người chủ vườn cùng hơn 100 con thú, trong đó có nhiều loài động vật hoang dã như sư tử, ngựa vằn, chuột túi và gấu, sau khi phát hiện 2 con hổ chết tại đây do điều kiện nuôi nhốt tồi tệ.

Tổng cục Thủy lợi (Bộ NN&PTNT) cho biết, tính đến 16 giờ ngày 20/1 đã có 199.000 ha gieo cấy vụ Đông Xuân 2019 - 2020 thuộc các tỉnh khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ đã có nước, chiếm 37,5% diện tích gieo cấy.

Ông Nguyễn Ngọc (tỉnh Phú Thọ) sinh tháng 8/1959, tháng 8/2019 đủ 60 tuổi, đóng BHXH được 19 năm 10 tháng, còn thiếu 2 tháng đóng BHXH mới đủ điều kiện nghỉ hưu.

Sau 11 năm tuổi, chiếc Ford Mustang 2008 đang được rao bán trên các diễn đàn xe cũ với giá chỉ 1 tỷ 180 triệu đồng. Tuy vậy, ở một số web sàn xe cũ, chiếc xe này đang được chào bán với giá chỉ 900 triệu đồng.

58 chiếc VinFast Lux và Fadil được VinFast tiến hành chạy thử nghiệm tại Việt Nam để chuẩn bị đưa đến tay khách hàng.

Kênh truyền hình quân sự Nga đã trình chiếu cảnh trực thăng tấn công 'cá sấu' Ka-52 thể hiện kỹ năng tài tình ở vị trí chỉ cách mặt đất vài mét.

Ông Khalifa Haftar - chỉ huy LNA rất muốn ký thỏa thuận với Thủ tướng Fayez Sarraij - người đứng đầu GNA tại hội nghị về Libya sắp diễn ra tại Đức nếu các điều kiện được đáp ứng.

Các chặng di chuyển dài từ 176km đến 350km từ Bắc vào Nam, người cầm lái xe VinFast là chuyên gia nước ngoài và Việt Nam.

Nga vừa tiết lộ 2 tính năng đặc biệt của hệ thống vũ khí laser công suất lớn Peresvet đó là đánh chặn tên lửa hành trình và UAV đối phương.

Càng ngày, người tiêu dùng càng khó tính hơn trong việc chọn dùng các sản phẩm nông nghiệp, nếu sản phẩm không đạt yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm là họ 'ngó lơ'.

goto top