Tags: diệu kỳ

Thế giới của thần tiên, phù thủy cùng các phép thuật từ lâu vẫn luôn hấp dẫn một bộ phận bạn đọc. Không phải bây giờ văn học kỳ ảo (fantasy) mới được khởi động, mà ngay từ xa xưa những bộ sách thần thoại, sử thi với các yếu tố ngoài hiện thực đã sớm xuất hiện. Nhờ trí tưởng tượng phong phú của người viết, cả một thế giới phi hiện thực đã được xây dựng, lôi cuốn độc giả.

Như khoác lên mình tấm áo mới, con phố Đào Duy Từ trở nên lung linh hơn với hàng trăm chiếc nón lá và đèn lồng thu hút khách tham quan trong và ngoài nước.

Khoác chiếc áo bầu diệu kỳ lên người, ERIK bất ngờ đòi thay thế Trường Giang tại Manbirth 2018 trong khi Hòa Minzy lại có câu trả lời khiến Hương Giang ngỡ ngàng.

Đối với người mẹ trẻ này, khoảnh khắc đón chào con gái ra đời là giây phút diệu kỳ nhất trong đời cô, xua tan bao mỏi mệt và lo âu khi sống trong 'ổ dịch' Vũ Hán.

Từng được công chúng biết tới với bộ ảnh 'Bộ tứ siêu đẳng', nhiếp ảnh gia Phạm Thành Long cùng các đồng sự đã tiếp tục cho ra đời bộ ảnh 'Giao thông ở xứ sở diệu kỳ' khắc họa một câu chuyện giao thông đầy khác biệt tại Việt Nam.

Hoa hậu Hương Giang chính là nhân vật đại diện 'biệt đội mang bầu' sang Singapore trải nghiệm cảm giác mà chiếc áo bầu diệu kỳ mang lại cho 6 người chơi.

Nhưng dù bạn có thuộc team chân ngắn hay không, váy dáng mini cũng xứng đáng được có mặt trong tủ đồ nhờ khả năng cải thiện chiều cao thần sầu.

Theo phóng viên TTXVN tại La Habana, trong 15 năm hoạt động vừa qua, 'Sứ mệnh Diệu kỳ' do Cuba và Venezuela phối hợp thực hiện đã khôi phục được thị giác cho hơn 6 triệu bệnh nhân tại 21 quốc gia Mỹ Latinh và Caribe.

Là nội tạng có khối lượng lớn nhất, lớn hơn cả da, gan được xem như một 'nhà máy diệu kỳ'

Câu chuyện về một thành phố biển hồ diệu kỳ, nơi cư dân được hiện thực hóa mọi điều tưởng như không thể đã được các nghệ sỹ hàng đầu thể hiện ngay chính tại hồ cát trắng của Vinhomes Ocean Park.

goto top