Tags: điều phối

Tổng thống Donald Trump và ứng viên tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden tối 15-10 (giờ địa phương) đối mặt với nhiều câu hỏi hóc búa trong cuộc đối đầu trên sóng truyền hình ở 2 phiên hỏi-đáp riêng biệt với cử tri.

Những hình ảnh nam ca sĩ xắn tay áo dọn rác ở đảo Lý Sơn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Thông tin từ Đơn vị điều phối ghép các bộ phận cơ thể người Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, đến nay Đơn vị đã tiếp nhận hơn 9.000 đơn đăng ký hiến tặng mô tạng sau khi qua đời

Lên tiếng sau cuộc tranh luận tổng thống Mỹ đầu tiên vào đêm 29-9, người điều phối Chris Wallace, phóng viên kỳ cựu của kênh Fox News, nói: 'Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ cuộc tranh luận lại chệch hướng đến vậy'.

Phóng viên Chris Wallace, người điều phối cuộc tranh luận đầu tiên, đối mặt với hàng loạt chỉ trích vì không thể ngăn Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng viên Joe Biden công kích lẫn nhau.

Ngày 26-3, Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ NN&PTNT) phối hợp với Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ tổ chức tập huấn 'Ứng phó thiên tai dựa vào hệ thống điều phối và quản lý khẩn cấp' cho Ban Chỉ đạo trung ương về Phòng, chống thiên tai và Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thuộc 16 tỉnh, thành phố.

Lời chia sẻ của Hồ Quang Hiếu đang thực sự khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ứng cử viên Joe Biden của Đảng Dân chủ từng xin nghỉ giữa giờ 30 phút, tuy nhiên ông Trump bác bỏ ý định trên.

Ngày 24/9 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức lễ ra mắt 'Cổng thông tin kết nối tình nguyện' nhằm nâng cao hiệu quả, tính kết nối, điều phối các hoạt động tình nguyện.

Một bộ trưởng cấp cao Indonesia ngày 20/3 cho biết Chính phủ nước này sẽ tẩy chay máy bay, các loại xe và các sản phẩm khác của Liên minh châu Âu (EU) nếu khối này cấm dầu cọ thô (CPO) của Indonesia được sử dụng như các nguyên liệu thô cho nhiên liệu sinh học.

Trong cuốn tự truyện 'Đổi thay', Hồ Quang Hiếu kể lại quãng thời gian 'chìm trong nghề dưới đáy của xã hội', nhiều lúc tưởng chừng đời anh như chấm hết tất cả…

10 lọ thuốc giải độc botulinum được WHO tài trợ đã được Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận, điều phối 6 lọ cho 6 bệnh nhân đang điều trị.

Một nhóm người đàn ông trùm kín mặt tóm lấy nữ thủ lĩnh đối lập Belarus Maria Kolesnikova rồi đưa lên xe tải chở đi sáng 7-9 (giờ địa phương).

Sáng 18-3, tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Trung tâm Điều phối tạng Quốc gia (Bộ Y tế) đã tổ chức hội thảo quốc tế về tổ chức điều phối ghép tạng.

Trung tâm VNCERT phát hiện đang có chiến dịch phát tán mã độc tống tiền GandCrab 5.2 vào Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, GandCrab 5.2 được phát tá qua email giả mạo Bộ Công an Việt Nam với tiêu đề 'Goi trong Cong an Nhan dan Viet Nam'.

Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 53 và các Hội nghị liên quan sẽ diễn ra vào các ngày 9-12/9 tới, theo hình thức trực tuyến.

goto top