Tags: điều tiết

Chiều nay ở quốc lộ 6 thuộc tiểu khu Chiềng Đi (thị trấn nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) xảy ra 1 vụ tai nạn nghiệm trọng, khiến 3 người bị thương nặng.

Xe khách 30 chỗ lưu thông trên đường tránh Nam Hải Vân (TP Đà Nẵng) bất ngờ bị lật khiến ít nhất hai người chết.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký công điện về việc giải tỏa, thông quan hàng hóa xuất khẩu tại Tân Thanh (Lạng Sơn), chinhphu.vn thông tin.

Xe tải chạy trên cầu Rạch Miễu mất lái tông chết 1 người đàn ông, đáng nói 1 người khác cũng được tìm thấy dưới sông Tiền ngay vị trí vụ tai nạn.

Cam kết lợi nhuận là 'chiêu' để thu hút nhà đầu tư, khách hàng của nhiều dự án condotel. Tuy nhiên, cam kết là một chuyện, còn việc chủ đầu tư có thực hiện được hay không lại là vấn đề khác.

 Sáng 3-2, tại giao lộ Mai Chí Thọ - Nguyễn Thị Định xảy ra tình trạng ùn ứ kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Nhiều phương tiện không chịu di chuyển, dừng lại hú hét, bóp còi inh ỏi khiến CSGT phải liên tục nhắc nhở.

Khi trẻ xem điện thoại liên tục và để gần, tình trạng mắt nhìn nhiều liên tục ở cự ly ngắn làm gia tăng điều tiết của mắt, lâu dần nếu không có điều chỉnh kịp thời sẽ làm cho trẻ cận thị.

Người có độ cận thị, loạn thị cao khi phẫu thuật dẽ gặp phải một số biến chứng như: Giãn lồi giác mạc sau phẫu thuật, gây suy giảm thị lực không cải thiện khi chỉnh kính, nặng hơn dẫn tới đục/sẹo giác mạc không hồi phục, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Lúc lực lượng CSGT TP.Huế đang xử lý vụ va quẹt giao thông thì bất ngờ bị một xe ô tô chạy tốc độ cao đâm thẳng vào. Hậu quả, vụ tai nạn đã khiến rất nhiều người bị thương.

Do mất lái, một chiếc xe tải đã leo lên cày nát dải phân cách ở Thừa Thiên – Huế. Rất may, vụ tai nạn không có thương tích nặng về người.

Sau 45 ngày lực lượng chức năng ra quân, bảy điểm giao thông thường xuyên ùn tắc trên địa bàn TP.HCM đã được cải thiện rõ rệt.

Đó là thông tin được nêu tại báo cáo về điều hành giá xăng dầu vừa qua do Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh uỷ quyền Chính phủ gửi tới Quốc hội.

3 xe ô tô đang lưu thông qua hầm Thủ Thiêm, bất ngờ tông nhau liên hoàn khiến giao thông ùn ứ kéo dài.

Mưa lớn, nước nguồn về nhanh, các hồ đập ở Khánh Hòa buộc phải xả lũ ngay trong đêm khiến nhiều khu vực ở TP Nha Trang bị ngập nặng.

Nhà nước không phải dùng ngân sách để điều tiết, bình ổn giá xăng dầu trong nước.

goto top