Tags: điều tiết

Xe khách bị chập bình ắc quy, phát cháy ở hầm sông Sài Gòn đã nhanh chóng được xử lý.

Người có độ cận thị, loạn thị cao khi phẫu thuật dẽ gặp phải một số biến chứng như: Giãn lồi giác mạc sau phẫu thuật, gây suy giảm thị lực không cải thiện khi chỉnh kính, nặng hơn dẫn tới đục/sẹo giác mạc không hồi phục, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Sau 45 ngày lực lượng chức năng ra quân, bảy điểm giao thông thường xuyên ùn tắc trên địa bàn TP.HCM đã được cải thiện rõ rệt.

Chiều 17-1, giao thông ở Bến xe Miền Đông quá tải từ trong ra ngoài.

Sau khi rà soát bước đầu thì tiền vẫn còn ở cơ sở, nằm trong nguồn thu được điều tiết nhưng chậm điều tiết nên nợ lương.

Đó là thông tin được nêu tại báo cáo về điều hành giá xăng dầu vừa qua do Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh uỷ quyền Chính phủ gửi tới Quốc hội.

Nhà nước không phải dùng ngân sách để điều tiết, bình ổn giá xăng dầu trong nước.

Sáng 1-1-2020, một vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe ben đã xảy ra trên QL1A, đoạn đi qua khu vực ngã ba Bảo Định (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) khiến 2 phương tiện hư hỏng nặng.

Sau khi màn bắn pháo hoa chào đón năm mới 2020 kết thúc, hàng chục ngàn người dân và phương tiện chen chúc nhau ra về khiến đường phố kẹt cứng, rối loạn. Lực lượng CSGT điều tiết phân luồng phải căng mình làm việc xuyên đêm.

Các tỉnh, thành phố sẽ tăng cường lực lượng ứng trực, tổ chức điều tiết giao thông tại các khu vực gần điểm thi và các tuyến đường trọng điểm dẫn đến điểm thi để bảo đảm giao thông thông suốt.

Theo các chuyên gia y tế, tình trạng mất ngủ hay còn gọi rối loạn giấc ngủ (RLGN) ngày càng phổ biến và có xu hướng gia tăng ở người trẻ (từ 18 đến 30 tuổi). Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do áp lực cuộc sống, lo âu và nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm.

Sau khi leo qua dải phân cách, cụ bà chạy sang đường và bị xe máy tông trúng tử vong tại chỗ.

Các chuyên gia phản đối đề xuất lấp một phần hồ Thành Công để xây nhà tái định cư của Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị Việt Hưng.

Khi điện tăng giá trong khi thu nhập không tăng kịp thì ảnh hưởng ngay đến cuộc sống người dân, nhất là hàng triệu người lao động thu nhập thấp. Đại biểu Trương Trọng Nghĩa đề nghị ngành điện cần điều tiết và tính đến thực tế này.

Mỹ phẩm hiện nay là phổ biến với nhiều người nhất là chị em, nếu đánh thuế khác nào đánh vào quyền làm đẹp của phụ nữ.

Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân, nếu sắp tới tỉ lệ điều tiết ngân sách cho TP.HCM được tăng cao hơn thì ưu tiên hàng đầu của TP là lo về giao thông.

goto top