Tags: đình chỉ công tác

Trong clip khoảng 20 giây được quay lại cho thấy, giáo viên nam này liên tục có những hành vi không đúng đắn với một nữ sinh ngay trong lớp học.

Mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một tài xế xe buýt tại TP HCM điều khiển phương tiện ép xe máy, bấm còi inh ỏi và khi bị nhắc nhở đã có hành vi chỉ trỏ, nhổ nước miếng phản ứng.

Nghe ⋅ 01:45

Bệnh viện Trung ương (BVTƯ) Huế đã đình chỉ công tác đối với nam bác sĩ trong vụ việc bị tố hành hung nữ đồng nghiệp trước khi người này viết đơn xin nghỉ việc.

Cơ quan hải quan đã ban hành các quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 4 công chức để làm rõ thông tin lực lượng chức năng tại cửa khẩu La Lay có dấu hiệu nhận tiền bôi trơn.

Liên quan đến sự việc cô giáo chủ nhiệm lớp 9B trường THCS Tô Hiệu bắt học sinh quỳ trong giờ học, mới đây Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín (Hà Nội) đã tạm đình chỉ công tác với giáo viên này trong vòng 1 tuần.

Ngành chức năng huyện Cái Nước (Cà Mau) đã gia hạn thời gian tạm đình chỉ công tác đối với ông Châu Hữu Nghị để xử lý theo quy định.

Ông Hoàng Văn Ngọc, Giám đốc điện lực Gia Viễn (Ninh Bình), đã bị tạm đình chỉ công tác kể từ ngày hôm nay 8-9 để tổ chức kiểm điểm do để xảy ra tình trạng 'thông báo một đằng, cắt điện một nẻo' khiến doanh nghiệp bức xúc.

Nghe ⋅ 02:29

Liên quan đến vụ việc giáo viên tát vào mặt học sinh trong giờ kiểm tra xảy ra vào ngày 8/5, tại Trường Tiểu học Quán Toan (Hồng Bàng, Hải Phòng), UBND quận Hồng Bàng đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với giáo viên và kiểm điểm trách nhiệm của hiệu trưởng nhà trường.

Cô giáo Trang đã tát vào mặt và đánh vào cẳng chân một học sinh lớp 2 vì em này nộp bài kiểm tra chậm.

Liên quan vụ giang hồ vây xe chở công an ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đến nay, 3 cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã bị tạm đình chỉ công tác.

Công an tỉnh Đồng Nai ngày 12/8 đã thông tin về việc mở rộng điều tra làm rõ vụ án gây rối trật tự công cộng xảy ra ngày 12/6/2019, tại xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa.

Nghe ⋅ 04:18

Hiện nam giáo viên dạy toán đã quay lại trường giảng dạy sau 3 ngày bị tạm đình chỉ công tác.

 Sở GD&ĐT tạo tỉnh Long An vừa có quyết định đình chỉ công tác thêm 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Đức do có liên quan đến sai phạm lập chứng từ khống các công trình trong trường học.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã đình chỉ công tác 2 nữ hộ sinh truyền nhầm máu nhóm A cho bệnh nhân có nhóm máu B, chờ xử lý kỷ luật.

Một bác sĩ Trung Quốc vừa bị đình chỉ công tác vì cáo buộc bỏ mặc một bệnh nhân 84 tuổi đang nguy kịch để đi chụp ảnh quảng cáo cho bệnh viện.

Ngày 3-4, ông Nguyễn Xuân Huy, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Khánh Hòa (Agribank Khánh Hòa), cho biết đã có văn bản gửi công an tỉnh trình báo vụ việc thất thoát tiền của khách hàng tại Agribank Ninh Diêm (thị xã Ninh Hòa).

goto top