Tags: định cư

Bộ Quốc phòng Israel đã phê chuẩn kế hoạch xây dựng mới 2.166 ngôi nhà định cư tại khu Bờ Tây, chấm dứt 8 tháng tạm ngừng hoạt động.

Trên cơ sở thực nghiệm thành công các mô hình phát triển kinh tế, những năm gần đây, Đoàn Kinh tế-Quốc phòng (KT-QP) 737 (Quân khu 5) đã đồng hành với bà con vùng dự án Khu KT-QP Ea Súp (Đắc Lắc) khai thác hiệu quả tiềm năng đất đai, định canh, định cư, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, tạo thế trận quốc phòng, an ninh vững chắc trên vùng biên giới Tây Nguyên.

Chia sẻ trong buổi tọa đàm 'Giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản khi đầu tư định cư EB- 5' do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 22/5, ông Kenneth K. Nguyen - Giám đốc cấp cao American Immigration Group & Global Residents LLP - cho biết, hiện có rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam chọn đầu tư chương trình EB-5 (Employment Base Fifth) để có cơ hội đầu tư kinh doanh, định cư ở Hoa Kỳ, tuy nhiên nếu chọn sai dự án, nhà đầu tư có thể mất trắng.

Con số này là một mốc quan trọng, trong khi thời hạn chót nộp đơn xin định cư của các công dân EU còn kéo dài tới 31/6/2021.

Biên phòng - Những bãi đá cổ có hình khắc chưa giải mã được nằm rải rác trên đất nước ta lưu truyền thông điệp bí ẩn về cuộc sống cổ xưa. Trong số đó, phiến đá khắc vạch để đánh dấu chia ruộng đất hiện ở bản Sin Suối Hồ, xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu ít được nhắc đến nhưng hé lộ bí mật về cách quản lý hành chính cấp làng, bản của người Mông xưa kia sinh cư lập nghiệp tại khu vực biên giới xa xôi này.

Xu hướng nhà đầu tư Việt Nam chọn đầu tư theo dạng EB-5 với khoản vốn ban đầu 500.000 USD để có cơ hội định cư lâu dài tại Mỹ nhưng cẩn trọng

Ông Võ Kim Cự đã bác bỏ các thông tin trên mạng xã hội cho rằng, bản thân 'định cư, có thẻ xanh ở Canada' và phủ nhận mối quan hệ với 'nhà báo quốc tế' Lê Hoàng Anh Tuấn.

'Tôi muốn nhấn mạnh rằng việc này rất khó mà rất nguy hiểm, không dành cho người yếu tim', Elon Musk nhấn mạnh.

Tập 208 'Hẹn ăn trưa', anh chủ phòng trọ ở Sài Gòn được kết đôi với cô gái chưa 1 lần yêu ai. Mẹ của anh còn gọi về từ Mỹ để nói chuyện với con dâu tương lai.

Hôm 29/4, Bộ trưởng Nội vụ Peru cho ha,y quốc gia này đã trục xuất hơn 40 người di cư Venezuela về nước trước cáo buộc vi phạm pháp luật của Peru.

Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt đã có quyết định liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Một loạt bài điều tra của đài Al Jazeera (Qatar) về những người ở giới siêu giàu có quốc tịch đảo Síp đã gây xôn xao dư luận, buộc EU vào cuộc.

Ngày 26/8, quân đội Israel thông báo đã xảy ra một 'sự cố an ninh' dọc biên giới bất ổn giữa nước này và Lebanon.

Nam diễn viên Hoàng Anh từng tham gia phim 'Gạo nếp, gạo tẻ' đã sang Mỹ định cư cùng vợ và con gái.

Tờ SCMP đưa tin, giới nhà giàu Trung Quốc Đại lục đang coi châu Âu như là một điểm đến nhập cư tiềm năng thay thế cho Mỹ.

Nạn nhân trong khi gặp 2 cha con là hàng xóm đã hỏi chuyện vì sao họ với một người khác xảy ra cãi vã về ranh giới ao nuôi tôm thì dẫn đến đánh nhau và sau đó bị đánh chết.

goto top