Tags: định cư

Trên cơ sở thực nghiệm thành công các mô hình phát triển kinh tế, những năm gần đây, Đoàn Kinh tế-Quốc phòng (KT-QP) 737 (Quân khu 5) đã đồng hành với bà con vùng dự án Khu KT-QP Ea Súp (Đắc Lắc) khai thác hiệu quả tiềm năng đất đai, định canh, định cư, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, tạo thế trận quốc phòng, an ninh vững chắc trên vùng biên giới Tây Nguyên.

Ngày càng có nhiều vụ tự tử của các cựu binh Mỹ, nhiều người chọn các quốc gia Đông Nam Á là nơi để định cư.

Tuyết Trinh nói dù sống ở Úc nhưng không khi nào cô không nhớ quê nhà, gia đình, bạn bè, nhớ phim trường và thèm những món ăn Việt.

Chia sẻ trong buổi tọa đàm 'Giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản khi đầu tư định cư EB- 5' do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 22/5, ông Kenneth K. Nguyen - Giám đốc cấp cao American Immigration Group & Global Residents LLP - cho biết, hiện có rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam chọn đầu tư chương trình EB-5 (Employment Base Fifth) để có cơ hội đầu tư kinh doanh, định cư ở Hoa Kỳ, tuy nhiên nếu chọn sai dự án, nhà đầu tư có thể mất trắng.

Xu hướng nhà đầu tư Việt Nam chọn đầu tư theo dạng EB-5 với khoản vốn ban đầu 500.000 USD để có cơ hội định cư lâu dài tại Mỹ nhưng cẩn trọng

Diệu Hương, Hoàng Anh là 2 diễn viên quen mặt và đắt show trong làng giải trí. Tuy nhiên khi sự nghiệp đang lên họ lại 'bỏ cuộc chơi'.

San của Hoa hồng trên ngực trái - nữ diễn viên Diệu Hương đã cùng chồng và hai con sang Mỹ định cư.

Ông Võ Kim Cự đã bác bỏ các thông tin trên mạng xã hội cho rằng, bản thân 'định cư, có thẻ xanh ở Canada' và phủ nhận mối quan hệ với 'nhà báo quốc tế' Lê Hoàng Anh Tuấn.

Hôm 29/4, Bộ trưởng Nội vụ Peru cho ha,y quốc gia này đã trục xuất hơn 40 người di cư Venezuela về nước trước cáo buộc vi phạm pháp luật của Peru.

Cô San 'Hoa hồng trên ngực trái' quyết định theo chồng con sang Mỹ định cư đã khiến nhiều khán giả tiếc nhớ.

Ngày 9/12, Luxembourg đã đề nghị Liên minh châu Âu (EU) tiến hành thảo luận việc công nhận Nhà nước Palestine, nhằm đảm bảo các ngoại trưởng của liên minh thực hiện cam kết 'thảo luận sâu sắc' vấn đề Trung Đông vào tháng 1/2020.

Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt đã có quyết định liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Nam diễn viên Hoàng Anh từng tham gia phim 'Gạo nếp, gạo tẻ' đã sang Mỹ định cư cùng vợ và con gái.

Diễn viên Diệu Hương đã chính thức định cư ở Carlsbad, California (Mỹ) được vài ngày. 'Hoa hồng trên ngực trái' là phim cuối cùng cô tham gia khi ở VN.

Ngày 27/11, Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres khẳng định các hoạt động định cư của Israel tại các vùng lãnh thổ Palestine bị chiếm đóng là 'không có giá trị pháp lý' và vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế.

Tờ SCMP đưa tin, giới nhà giàu Trung Quốc Đại lục đang coi châu Âu như là một điểm đến nhập cư tiềm năng thay thế cho Mỹ.

goto top