Tags: định danh

Dịch vụ tiền điện tử trên thuê bao di động (mobile money) đang được Bộ TT&TT và Ngân hàng Nhà nước xúc tiến nhằm triển khai rộng khắp tại thị trường Việt Nam.

Sau những phàn nàn về hiệu suất tác chiến thực tế của Pantsir-S1 tại Syria thì Nga đã phải gấp rút cho ra đời 'phiên bản sửa lỗi' có định danh Pantsir-S1M.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của vấn đề định danh và xác thực điện tử trong phát triển Chính phủ điện tử, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho rằng, việc lập được một hệ thống định danh và xác thực điện tử đáng tin cậy, an toàn là cấp thiết, quan trọng.

Hệ thống máy hiện đại này với chất lượng hình ảnh tốt có thể chụp và người bệnh không bị nhiễm tia X, giúp phát hiện rất sớm bệnh lý về thần kinh, gan mật, bệnh lý hệ thống tiêu hóa...

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý trước hết sử dụng giải pháp xác thực định danh điện tử thông qua mã số bảo hiểm xã hội (BHXH), mã số thuế, mã số doanh nghiệp và định danh di động tích hợp chữ ký số trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Đã lần thứ 6 Bộ GTVT trình dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 86 nhưng vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Không ít ý kiến chuyên gia cho rằng thay vì ngồi định danh taxi công nghệ, các nhà quản lý nên 'cởi trói' cho các hãng taxi truyền thống.

Liên quan tới việc thẻ thu phí trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai bị 'biến mất' không có lý do, ngày 25/10, tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa mới chính thức lên tiếng về việc này. Đồng thời, xử lý trách nhiệm hàng loạt tập thể, cá nhân để xảy ra sai phạm.

Sacombank vừa bổ sung chức năng mua và định danh trực tuyến thẻ trả trước phi vật lý vào ứng dụng mCard...

Phiên tòa xét xử vụ kiện 'Tranh chấp đòi bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng' của Vinasun đối với Grab diễn ra sáng 24-9 dù đã phải hoãn do Grab đề nghị vì chưa chuẩn bị đủ tài liệu nhưng một lần nữa gây chú ý đặc biệt.

Mã định danh các cơ quan nhà nước TP.Hà Nội phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành vừa được ban hành. Dự kiến, Hà Nội sẽ là 1 trong 25 bộ, địa phương gửi/nhận văn bản điện tử qua Trục liên thông văn bản quốc gia từ 1/1/2019.

Chiến lược marketing trên cơ sở người dùng đang dần thay đổi thế giới digital marketing.

Đến 31-12-2019 tất cả các trạm thu giá BOT phải có làn thu không dừng, trạm nào không có sẽ buộc phải dừng thu.

“Việc định danh các dịch vụ mới cần được thực hiện trên cơ sở các nghiên cứu về kinh tế và pháp lý mang tính khoa học, độc lập với các tác động chính trị và lợi ích nhóm…”.

goto top