Tags: định giá

Theo ông Nghiêm, do 2 cây gỗ sưa bị sâu bệnh, héo khô lá từ lâu, thân cây mục nên ông đã chỉ đạo phòng chuyên môn định giá bán công khai.

Bộ Thương mại Mỹ đang đề xuất một quy định mới về việc áp thuế chống trợ giá lên các sản phẩm của các quốc gia định giá đồng nội tệ thấp hơn giá trị so với đồng USD.

Sadeco ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Chứng khoán TP.HCM (HSC), vốn không có chức năng thẩm định giá theo quy định, để xác định giá trị tài sản của mình.

Theo luật sư Trần Minh Cường, hành vi kêu gọi không nhập hàng, bán hàng là khẩu trang không chỉ vi phạm đạo đức kinh doanh mà còn vi phạm pháp luật.

Với con số 1,4 tỷ đồng, chủ nhân định giá khoảng 790 triệu đồng cho tấm biển ngũ quý 2 gắn trên chiếc Mitsubishi Xpander.

Từ đề xuất của cấp dưới, ông Tề Trí Dũng đã duyệt chi nhiều khoản tiền cho mình và các thành viên HĐQT trong công ty, gây thất thoát cho nhà nước.

'Để đầu tư thành công, bạn không cần phải hiểu về hệ số beta, lý thuyết thị trường hiệu quả, định giá quyền chọn hay thị trường mới nổi. Thực ra thì chẳng biết gì về chúng thì tốt hơn'.

Grab hiện là một trong những kỳ lân lớn nhất Đông Nam Á và được định giá khoảng 14 tỷ USD.

Cận Tết là khoảng thời gian khá ngắn nhưng nếu tận dụng đúng cách, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cục diện hiện tại và mở ra cho mình một chương mới trong sự nghiệp.

Định giá không rẻ và được tính thuế như xe con nhưng Ford Ranger Raptor vẫn trong tình trạng 'xe về tới đâu hết tới đó'. Hành trình trải nghiệm vừa qua đủ hé lộ những điểm khiến siêu bán tải này ghi điểm với 'dân chơi' thực thụ.

Định giá thấp hơn dự kiến, Toyota Camry tạo được khoảng cách niêm yết với Mercedes-Benz C-Class nhưng đâu mới là lựa chọn của khách hàng Việt?

Năm 2020, quy định của Ngân hàng Nhà nước về điều tiết ngành ngân hàng tiếp tục duy trì trạng thái hỗ trợ ngành, khả năng sinh lời trên tài sản và định giá các ngân hàng ở mức rất hấp dẫn...

Lý do thực sự khiến phần lớn các startup quán đồ uống, cà phê thất bại - thì có lẽ ngay từ đầu, họ đã chẳng chìm đắm trong ảo tưởng của bản thân mình tới vậy.

Căn siêu biệt thự choáng ngợp của Kim Kardashian khiến nhiều người phải trầm trồ.

Các chuyên gia từ Viện nghiên cứu Kinh tế và Chính sách cho rằng, Siêu Ủy ban sẽ có vai trò chuyển giao các dự án thua lỗ, kém hiệu quả sang cho khu vực tư nhân.

Lãnh đạo Quỷ đỏ sẵn sàng chi 60 triệu bảng để chiêu mộ chân sút của Napoli - Arkadiusz Milik.

goto top