Tags: định hướng

Trong danh sách dự kiến ban chấp hành VFF nhiệm kỳ 2018-2022 chốt những ứng cử viên chủ tịch và các phó chủ tịch không thấy có tên ông Đoàn Nguyên Đức dù có thành viên đề cử…

Ngày 16/3, Nhà xuất bản Giáo dục tổ chức hội thảo tập huấn “Sách giáo khoa theo định hướng phát triển năng lực: Nhìn từ kinh nghiệm quốc tế,” với sự tham gia nhiều chuyên gia quốc tế.

Nguyễn Hoàng Kiều Oanh chính là cô nàng duy nhất của Đại học Ngoại thương nhận học bổng du học Thạc sĩ của trường Đại học Angelo State, Mỹ.

Số học sinh tốt nghiệp THCS vào học trung cấp chuyên nghiệp hiện chỉ khoảng hơn 10%, con số này vẫn còn quá thấp so với chỉ tiêu 30% học sinh phải vào hệ thống các trường nghề sau THCS vào năm 2020

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố thông tin bổ nhiệm quyền Tổng Giám đốc.

Ngày 6-3, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố thông tin bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc sau khi bà Lương Thị Cẩm Tú xin từ nhiệm.

Các loại vũ khí năng lượng định hướng bằng viba được cho là đang được thử nghiệm tại các trường bắn ở Nga.

Tư vấn AEC đã đề nghị đưa cảng hàng không Gia Lâm ra khỏi mạng cảng hàng không toàn quốc.

Có vẻ như anh chàng khá vui vẻ khi được dạo phố dù có chỉ một mình.

Nữ diễn viên phim 'Cha, con và...' rạng rỡ trong chiếc đầm đỏ rực khi xuất hiện tại show thời trang tối 30/12. Cô vực dậy mạnh mẽ sau biến cố tình cảm cá nhân đã có lúc tưởng như gục ngã.

 TP.HCM sẽ chính thức bắt tay vào thực hiện biên soạn bộ sách giáo khoa (SGK) ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố chương trình khung.

Theo Automotive News cho biết, đây là một kế hoạch đầy tham vọng của chính phủ Nhật và nếu thời điểm hoàn thành nó hoạt động hiệu quả thì chắc chắn sẽ mở ra một 'chương mới' cho giao thông trong tương lai.

'Không nên để các bạn trẻ nghĩ đơn giản rằng, công việc thiết kế thời trang chỉ cần học là làm được, hay chỉ cần may vài bộ trang phục là trở thành nhà thiết kế', Cường Bely nói.

HLV Lê Thụy Hải bày tỏ sự tiếc nuối cho sự ra đi HLV trẻ Nguyễn Hữu Thắng và đề xuất VFF nên chọn HLV nội hơn là HLV ngoại.

TP. Đà Nẵng chưa có chủ trương nào liên quan đến việc di dời hoặc chuyển đổi công năng sân bay Đà Nẵng.

goto top