Tags: Định hướng

Thứ trưởng Bộ Công thương Đặng Hoàng An nhận định, định hướng của Chính phủ về ngành năng lượng rất rõ ràng: đảm bảo nhu cầu năng lượng của đất nước và làm cho ngành năng lượng sạch hơn. Trong tương lai, Chính phủ sẽ quyết định thời điểm, lộ trình để không gây ra cú sốc nào cho nền kinh tế đất nước.

Ấn Độ và Pakistan hiện đang tiến thành thử nghiệm vũ khí mặc dù quan chức hai nước đã nhiều lần nói về mong muốn giảm nhẹ căng thẳng trong thời gian qua.

Hiện có nhiều sinh viên chọn con đường khởi nghiệp làm chủ chứ không như cách nay 10 năm là tìm việc, làm thuê ăn lương.

Năm 2020, tỉ lệ thất nghiệp ở người trẻ nước ta tăng gần gấp đôi so với năm 2019, đạt mức 10,8% đến 13,2%. Bên cạnh tác động của dịch bệnh lên nền kinh tế, khả năng thích nghi cùng việc sở hữu các kỹ năng cần thiết còn hạn chế của lao động trẻ cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến thực trạng này.

Trồng dưa lưới thu 5,4 tỷ đồng, trồng rau thủy canh thu 4 tỷ, nuôi lươn thu 9 tỷ và lãi 3 tỷ đồng,... là thành quả khi nông dân áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, tạo ra mô hình nông nghiệp công nghệ cao.

''Chúng tôi không hề đặt nặng vấn đề giáo dục Pid theo 1 định hướng học hành, công việc nào để gây áp lực cho bé. Tất cả những gì chúng tôi hướng đến cho bé Pid là trở thành một người Tốt''.

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn đến năm 2040.

Theo báo cáo của huyện Nhà Bè (Tp.HCM), trục đường 'xương sống' của huyện là đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án dọc hai bên.

Chuyển đổi số thực sự là cuộc cách mạng, bởi nó đã mở ra những cách thức mới đầy tính sáng tạo cho du khách trong quá trình trải nghiệm dịch vụ. Cùng nhờ đó du lịch Việt đang chuyển mình mạnh mẽ.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu quan trọng khai mạc Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII sáng 16-5.

 Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp và việc làm thu hút hàng ngàn sinh viên, người lao động tham gia.

Với tâm thế là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, EZLand cho thấy chiến lược dài hạn với tầm nhìn về thị trường cũng như định hướng quy hoạch xanh của thành phố.

Giá vàng hôm nay 16/9 trên thị trường thế giới biến động mạnh, tăng vọt rồi giảm nhanh trong bối cảnh giới đầu tư chờ đợi một sự thay đổi chính sách chính thức của Mỹ sau tuyên bố mang tính định hướng gần đây.

Vừa qua, tại Bạc Liêu đã diễn ra Hội thảo phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu theo định hướng bền vững.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về việc đầu tư xây dựng dự án Cảng Hàng không Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

' Tôi chỉ cần được lên hát là vui lắm rồi! Cũng có thể vì ngây thơ nên tôi mới được như ngày hôm nay. Điều gì mình không ngờ thì nó sẽ tới', Đan Trường tâm sự.

goto top