Tags: định hướng

Đó có thể là những chia sẻ áp lực trong cuộc sống, câu chuyện bị bắt nạt trong trường hay hướng đi cho tương lai. Trong phòng tư vấn tâm lý trường học ấy, những học sinh tại trường TH School đã được chuẩn bị những hành trang để vững tâm hơn trên con đường phía trước.

Trong danh sách dự kiến ban chấp hành VFF nhiệm kỳ 2018-2022 chốt những ứng cử viên chủ tịch và các phó chủ tịch không thấy có tên ông Đoàn Nguyên Đức dù có thành viên đề cử…

Ngày 16/3, Nhà xuất bản Giáo dục tổ chức hội thảo tập huấn “Sách giáo khoa theo định hướng phát triển năng lực: Nhìn từ kinh nghiệm quốc tế,” với sự tham gia nhiều chuyên gia quốc tế.

Mối quan hệ giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh luôn là dấu hỏi lớn trong lòng công chúng. 'Ông trùm chân dài' thừa nhận có nhiều lỗi lầm nhưng 'Nữ hoàng nội y' vẫn tha thứ. Đáp lại, Ngọc Trinh cũng là người duy nhất Khắc Tiệp muốn hi sinh tất cả. Họ là gì của nhau?

Số tiền xây dựng cảng Trần Đề dù có 4,1 tỷ USD hay cao hơn nữa cũng không quan trọng bằng việc xác định nguồn tiền đó lấy từ đâu ra.

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố thông tin bổ nhiệm quyền Tổng Giám đốc.

Ngày 6-3, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố thông tin bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc sau khi bà Lương Thị Cẩm Tú xin từ nhiệm.

Chiều 21-11, tại Hà Nội, Học viện Quân y đã tổ chức bế giảng Lớp chuyên khoa định hướng chuyên ngành bỏng dành cho học viên Myanmar.

Tại lễ ra mắt chương trình Kẻ thách thức chiều 20-11, MC Thanh Bạch đã chia sẻ về cơ duyên đến với nghề tạp kĩ.

Có vẻ như anh chàng khá vui vẻ khi được dạo phố dù có chỉ một mình.

Nữ diễn viên phim 'Cha, con và...' rạng rỡ trong chiếc đầm đỏ rực khi xuất hiện tại show thời trang tối 30/12. Cô vực dậy mạnh mẽ sau biến cố tình cảm cá nhân đã có lúc tưởng như gục ngã.

Cùng với các đồng nghiệp tại Học viện TEKY, trong 2 năm qua, thầy Lê Quang Tuấn, Đồng sáng lập, PGĐ TEKY đã truyền lửa đam mê với các công nghệ mới của kỷ nguyên 4.0 như lập trình, phát triển ứng dụng, Robotic, công nghệ 3D…cho hàng ngàn học sinh trên cả nước.

Sáng 20/11, tại phiên họp thường kỳ tháng 11/2018, UBND TP Đà Nẵng đã xem xét Tờ trình 1023/TTr-STTTT ngày 31/10 của Sở TT-TT Đà Nẵng về việc ban hành Đề án “Xây dựng TP thông minh” tại TP Đà Nẵng giai đoạn 2018 - 2025 và định hướng đến năm 2030.

'Không nên để các bạn trẻ nghĩ đơn giản rằng, công việc thiết kế thời trang chỉ cần học là làm được, hay chỉ cần may vài bộ trang phục là trở thành nhà thiết kế', Cường Bely nói.

HLV Lê Thụy Hải bày tỏ sự tiếc nuối cho sự ra đi HLV trẻ Nguyễn Hữu Thắng và đề xuất VFF nên chọn HLV nội hơn là HLV ngoại.

Nếu mỗi chúng ta là một người thợ mộc đang đẽo gọt chính cuộc đời mình, thì mục tiêu là công cụ và định hướng là bản thiết kế. Sẽ thật khó khăn để người thợ mộc cho ra một tác phẩm xuất sắc nếu chỉ dựa trên những công cụ.

goto top