Tags: định mệnh

Sau khi kết hôn được 5 năm, một cặp vợ chồng người Thành Đô, Trung Quốc sốc không nói nên lời khi nhìn lại bức ảnh cũ.

Trước đám cưới, cặp đôi vô tình xem được tấm ảnh lớp mầm non, từ đó mới á ố phát hiện ra 20 năm trước cả hai đã từng học cùng nhau khi chỉ mới 4 tuổi!

Tính mình cầu thị, thích thử thách, thích gặp gỡ và không ngại khó, làm gì cũng dám (ngoại trừ việc trái đạo đức), thấy khả năng cũng khá phù hợp, nên mình mới q​uyết ​định chọn theo đuổi một thời gian thử xem sao.

Ít nhất 2 hành khách tin rằng họ đã 'sống lần thứ hai' sau khi bị lỡ mất chuyến bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines.

Nghe ⋅ 01:44

Cho tới đêm định mệnh của 3 tháng trước đã khiến lòng Thư tan nát như thế này...

Ai ai cũng suýt xoa trước dung nhan 'đẹp hết phần người khác' của cô dâu trẻ và tài lẻ ca hát vô cùng ngọt ngào của cô. Một số người thì tỏ ra ghen tị với chính chú rể trong đoạn clip. Nhưng cuối cùng, danh tính của cả hai mới khiến chúng ta bất ngờ.

Theo RT ngày hôm nay 11-3 đưa tin, ngoài ông Antonis Mavropoulos (người Hy Lạp) đi trễ chỉ hai phút để lên chuyến bay 'định mệnh', thì còn nam hành khách Ahmed Khalid cũng bị trễ do đón chuyến bay từ Dubai (UAE) đến Nairobi (Kenya), dự kiến sẽ quá cảnh và đổi máy bay ở Ethiopia.

Theo SCMP ngày hôm nay 11-3 đưa tin, chủ tịch hiệp hội chất thải rắn quốc tế, ông Antonis Mavropoulos (người Hy Lạp) đã viết một bài chia sẻ trên mạng xã hội Facebook về việc đi trễ chỉ hai phút để lên chuyến bay 'định mệnh'.

Dở khóc dở cười với anh chàng Trung Quốc buổi sáng gặp mặt người thương qua mạng, buổi tối tuyên bố từ giờ sẽ không bao giờ yêu ai nữa. Qua đó cảnh tỉnh về tình trạng sống ảo và yêu qua mạng ngày càng nhiều của một bộ phận giới trẻ ngày nay.

Đã hơn 3 năm kể từ ngày xảy ra thảm kịch chìm phà nghiêm trọng nhất lịch sử thời bình Hàn Quốc, thế nhưng mỗi khi xuất hiện thêm những thông tin, hình ảnh về các nạn nhân hay di vật của họ trên chiếc phà Sewol định mệnh, người ta vẫn không khỏi đau đớn và xót xa.

Công chúng biết đến đạo diễn Tạ Huy Cường qua các dự án phim đình đám như 'Đường đến thành Thăng Long', 'Gác kiếm'… thế nhưng để tìm kiếm, khám phá sự mới mẻ ở thị trường điện ảnh sôi động nhất của Việt Nam thì anh lại quyết định đến với 'Cuộc gọi định mệnh'.

Không những thế, cách làm tóc lẫn chọn khuyên tai của Jun Vũ lẫn Midu còn na ná nhau nữa kìa.

Thật trùng hợp, Bằng Kiều đã xóa hết hình ảnh của bạn gái Dương Mỹ Linh nhưng vẫn giữ lại hình ảnh của vợ cũ giống như cách mà Cường Đô La đã làm khi chia tay Hạ Vi.

Cùng nhìn lại những lời thoại 'sến sẩm' nhưng đã đốn tim vô số khán giả của bộ phim 'Hậu duệ của Mặt Trời' mà Song Joong Ki - Song Hye Kyo đóng chính.

Công Phượng bị phạm lỗi, trọng tài Al Kaf bắt lỗi và Quang Hải sút phạt ghi bàn. Đó là kịch bản từ Thường Châu của Trung Quốc đến Al Ain của UAE.

goto top