Tags: đỉnh núi

Nhà leo núi người Mexico lập kỷ lục đầy ấn tượng khi chinh phục thành công ba ngọn núi cao nhất thế giới trong thời gian ngắn nhất.

Những vách đá cheo leo, những con suối miên man lộng lẫy, cùng con đường độc đạo trắc trở, nên thơ... Ky Quan San đã thôi thúc những người mang dòng máu ham thích chinh phục nhất định phải lên đường!

Kiến trúc độc đáo, vị trí đắc địa, khí hậu trong lành, không gian thanh tịnh... thậm chí trở thành hiện tượng chưa từng có trong lịch sử du lịch Việt. Đây đều là những điểm đến có khả năng 'gây bão.'

Sáng 10/8, núi lửa Sinabung ở Indonesia đã phun trào, phóng lên trời cột tro bụi cao ngất hơn 5000 m.

Cậu bé Jackson Houlding, 3 tuổi vừa đạt được một kỳ tích ấn tượng, đó là chinh phục đỉnh núi Piz Badile cao hơn 3.000m.

Hang Múa, chùa Tam Chúc, đồi dứa Tam Điệp, hứa hẹn là những điểm đến hấp dẫn dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 trong năm nay.

Tọa lạc ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, chùa Tiêu được nhiều người biết đến với vẻ đẹp cổ kính, thanh tịnh, đặc biệt chùa không đặt hòm công đức, không đốt vàng mã.

'Tôi đã mang đôi giày không chuyên chạy bộ để chạy liên tục 2 ngày quay 'Thế giới không anh' nên các đầu móng chân của tôi đều tóe máu sau mỗi ngày quay', Phùng Khánh Linh tâm sự.

Với nền nhiệt trung bình trong năm chỉ từ 13-15 độ, Sapa là một điểm đến lý tưởng để tránh nắng cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành.

Về tình trạng chặt chém như đã từng diễn ra, ông Dũng cho hay, đó là điều không thể tránh khỏi dù tỉnh đã rất nỗ lực.

Khó có thể tưởng tượng những khó khăn trong quá trình đo đạc ngọn Everest cao nhất thế giới, nhất là khi con người thời đó chưa có công nghệ hiện đại.

Lễ hội Vía Bà Linh Sơn Thánh Mẫu 2020 chắc chắn khiến du khách ngỡ ngàng, bởi quy mô, với nhiều hoạt động nghệ thuật và trải nghiệm mới, hấp dẫn.

Con đường gỗ hình trái tim giữa đầm sen rộng tới 1ha dưới chân núi Ngọa Long của Hang Múa đang trở thành địa điểm check-in được giới trẻ tìm tới.

GTA V mặc dù rất nổi tiếng nhưng vẫn còn khá nhiều bí ẩn chưa có lời giải.

goto top