Tags: định vị

Qualcomm Technologies vừa công bố ra mắt ba nền tảng di động mới: Qualcomm Snapdragon 720G, 662 và 460, phục vụ nhu cầu kết nối, chơi game và giải trí cho người dùng.

Không quân Ấn Độ (IAF) cuối tuần qua đã thử thành công loại bom chống tăng dẫn đường thông minh CBU-105 từ máy bay Jaguar tại bãi thử Pokhran ở Jaisalmer, thuộc bang Rajasthan ở miền Tây nước này.

Nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã truy tìm theo định vị xe bị trộm ở Quốc Lộ 1 A, qua nhiều tỉnh và tiến hành bắt giữ đối tượng.

Truyền thông Israel tuyên bố rằng Nga đã giúp Iran phá hủy căn cứ không quân của Mỹ trên đất Iraq bằng cách cung cấp tín hiệu dẫn đường cho tên lửa.

Sau khi đã hoàn thiện giai đoạn nghiên cứu phát triển và thử nghiệm, ngày ra mắt của BMW 1-Series đã cận kề.

Mourinho thất nghiệp, và cách ông đi 'chào hàng' hết đội bóng này đến đội bóng khác, rồi xuất hiện dày đặc để nhận xét đội bóng này, đội bóng kia chẳng khác nào một tài xế Grab bật định vị và chờ khách hàng...book xe.

Ngày 15-1, Bệnh viện TWQĐ 108 cho biết, các bác sĩ Khoa Ngoại Thần kinh và Khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện đã áp dụng kỹ thuật siêu âm định vị trong phẫu thuật u não cho bệnh nhân N.A.D, SN 1975. Đây là kỹ thuật lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam.

Theo Defense Talk, với hệ thống MAPS, Mỹ có thể khiến nỗ lực tấn công áp chế điện tử của Nga trở nên không đáng ngại.

Chiến dịch tái định vị đánh dấu một bước chuyển mình toàn diện của HABECO trong chiến lược phát triển mới giai đoạn 2019 - 2021.

Bị cướp giật chiếc điện thoại hiệu iPhone XS trên đường, nam thanh niên bình tĩnh đeo bám theo tên cướp qua thiết bị định vị rồi phối hợp cùng người dân bắt gọn đối tượng.

Lực lượng tuần duyên Mỹ ngày 27/12 đang nỗ lực tìm kiếm một chiếc trực thăng du lịch chở 7 người, bị mất tích ở khu vực ngoài khơi quần đảo Hawaii.

MobiTrack giúp hiển thị thông tin vị trí xe trên bản đồ số, hướng di chuyển, tốc độ… hiển thị biển số xe, thông tin lái xe hiện tại, thời gian lái xe liên tục...

Trong những ngày qua đã có tin tức cho biết Trung Quốc đã cử tàu trinh sát tiếp cận khu vực tiêm kích F-35 Lightning II của Nhật Bản bị rơi.

Tập đoàn Huawei (Trung Quốc) đã ngỏ ý cấp chi phí để các nhà phát triển Ấn Độ góp sức tạo ứng dụng mới thay thế các sản phẩm của Google tại nước này.

goto top