Tags: đổ bê tông

Tháng 12/2019 tôi có dịp được quay lại Bàu Sấu, khu du lịch sinh thái Nam Cát Tiên.

Theo lời khai của nhóm nghi phạm, những người gia nhập nhóm tu luyện sẽ phải giao lại tài sản cho Phạm Thị Thiên Hà quản lý.

Sau hơn 1 ngày đêm di chuyển, thi thể anh Trần Đức Linh (50 tuổi), nạn nhân trong vụ giấu xác trong khối bê tông ở tỉnh Bình Dương khiến dư luận bàng hoàng đã được người thân đưa về quê mai táng.

Năm 2019 xảy ra nhiều vụ thảm án đặc biệt nghiêm trọng gây rúng động, nổi bật là vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại và vụ giết người, đổ bê tông 2 thi thể ở Bình Dương.

Hiện tại cảnh sát đang truy nã nghi phạm trong vụ việc vì tên này được cho là chuẩn bị bỏ trốn khỏi Thái Lan.

Nghe ⋅ 02:13

4 bị can bị khởi tố để điều tra hành vi giết người liên quan đến hai thi thể nam giới bị bỏ trong thùng nhựa rồi đổ bê tông và đổ keo để phi tang được phát hiện tại Bình Dương.

Nghe ⋅ 01:55

Cơ quan công an vừa thông tin ban đầu về kết quả khám nghiệm tử thi vụ giết người đổ bê tông. Theo đó, trên cổ nạn nhân Linh phát hiện 1 chiếc dây chuyền lạ.

Nghe ⋅ 01:57

Thi thể nữ triệu phú người Thái Lan bị đổ bê tông rồi giấu trong tủ lạnh ngay ở nhà bà.

Bà Nga cắm sổ đỏ để bảo lãnh khoản vay 500 triệu đồng cho bạn. Bạn không trả được nợ, nhà bà bị 'côn đồ' đổ xi măng bịt cổng.

Trong thời gian thuê căn villa tại đây, nhóm người là nghi can trong vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương không cho nhân viên dọn dẹp phòng.

Nghe ⋅ 03:08

Vụ phát hiện hai xác người được giấu trong thùng nhựa bị đổ bê tông ở Bình Dương đã gây rúng động dư luận. Chỉ trong 2 ngày, công an đã bắt được các nghi phạm, những tình tiết ly kỳ của vụ việc được lộ ra khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Khi một công trình nhà ở đang đổ bê tông tầng một thì bất ngờ đổ sập làm một thợ hồ bên dưới thiệt mạng.

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Võ Văn Hoan khẳng định đến cuối năm 2019 dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng cơ bản hoàn thành. Đến tháng 6-2020, dự án sẽ chính thức đi vào vận hành.

Những tưởng tìm được người anh trai làm chỗ dựa khi một mình nuôi con, bà mẹ đơn thân hối hận khi quay clip cảnh tắm cho người đàn ông mới quen.

Nghe ⋅ 01:59

Vụ 2 thi thể bị giấu trong khối bê tông ở Bình Dương, cơ quan công an xác định nghi can Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) là kẻ chủ mưu, 3 nghi can còn lại có vai trò đồng phạm, giúp sức cho Hà.

Nghe ⋅ 03:33

Truyền thông địa phương suy đoán, có thể hai con của người phụ nữ gặp khó khăn trong việc chăm sóc bà nên đã ra tay sát hại rồi đổ bê tông chôn xác trong tường nhà.

Nghe ⋅ 01:50

goto top