Tags: đổ bệnh

Mỗi bệnh nhân tâm thần chất chứa cả một thế giới bí ẩn. Luôn ngự trị trong họ là những ảo ảnh hết sức mơ hồ. Những lần lên cơn đã diễn tả phần nào những câu chuyện họ đang đối diện.

Nghe ⋅ 05:00

Nhận lời đóng MV đánh dấu sự trở lại của Vy Oanh, nam diễn viên cho biết mình phải thực hiện nhiều cảnh quay trên biển, chạy ca nô, đánh đấm, rượt đuổi nhau,... cùng lúc khiến anh phải đổ bệnh ngay sau khi ekip đóng máy.

Sau sự cố Ariana Grande hủy sô diễn tại TP.HCM vào tháng 8 vừa qua, mỗi khi các nhóm nhạc, ca sĩ nước ngoài sang biểu diễn tại TP.HCM, câu hỏi đặt ra luôn là họ có “bùng sô” vào phút cuối không.

Cậu bé 5 tuổi ở miền nam Trung Quốc đang trong tình trạng nguy kịch hơn hai tuần kể từ khi nuốt phải thuốc diệt chuột ở trường mẫu giáo.

Không chỉ một chiếc nhẫn, mà chú chó này còn nuốt nguyên một đồng xu vào bụng, buộc bác sĩ phải can thiệp.

Ngày anh mất, tôi đến viếng thì bị người nhà anh đuổi đi và xỉ vả thậm tệ. Tôi cũng hiểu, vợ chồng với nhau nhưng tôi đã không trọn tình trọn nghĩa với anh.

Bà xã Trấn Thành stress tới đổ bệnh, phải gặp bác sĩ và tiêm thuốc theo chỉ định vì áp lực tâm lý trước đêm diễn lớn nhất trong sự nghiệp ca hát.

Nghe ⋅ 02:22

Hari Won đã cật lực tập luyện cùng ban nhạc khi ngày diễn ra concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát đã cận kề.

Những chú chó nghiệp vụ rà bom đươc gửi từ Mỹ sang nước đồng minh của Mỹ ở Trung Đông - Jordan, đang đổ bệnh và chết dần chết mòn từng ngày vì vị đối xử tồi tệ.

Nghe ⋅ 01:07

Một thời được biết đến với mỹ danh là 'Vương quốc hồ tiêu', với hàng chục tỷ phú, hàng trăm triệu phú; với biệt thự đẹp, xe hơi sang. Giờ, đến cả cái trụ cho dây tiêu leo cũng phải... nhổ đem đi bán, lấy tiền trả nợ.

goto top