Tags: độ cong

Sau thành công của Odyssey G7 và G9, Samsung tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong về công nghệ màn hình gaming siêu cong 'không góc chết' với Odyssey G5.

Cong vẹo cột sống là một chứng bệnh phổ biến và có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có phương pháp trị liệu thần kinh cột sống không cần phẫu thuật.

Chỉ cần khéo léo một chút khi đánh son là hội con gái Trung Quốc đã có khóe môi cười xinh xẻo vô cùng.

Sau thành công của thế hệ Odyssey G7 và G9, Odyssey G5 tiếp tục mang đến sự kết hợp đặc biệt giữa độ cong màn hình 1000R và các tính năng gaming tốt nhất trên thị trường.

11 bức hình này sẽ khiến bạn suy nghĩ đến việc để tóc mái xoăn gợn như gái Hàn.

Cuối cùng, các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu rõ ràng lý do vì sao nam giới lại thích những phụ nữ có vòng hông nảy nở, mông cong. Không hẳn là nóng bỏng, đây mới là lý do chính.

Màn hình gaming sở hữu độ cong 1000R mang đến trải nghiệm chơi game với hiệu suất tốt nhất trong phân khúc

Mới đây, Samsung Vina chính thức giới thiệu dòng màn hình gaming Odyssey G7 và Odyssey G9 với độ cong 1000R tại Việt Nam.

Trong cuộc sống, ngón chân cái bị cong vẹo là hiện tưởng phổ biến do khớp giữa ngón chân cái và bàn chân có sự trượt lệch. Độ cong vẹ có thể lên đến 15 độ, tùy theo nguyên nhân gây ra nó. Thực tế, phụ nữ có nhiều nguy cơ gặp phải tình trạng này hơn nam giới và đây là lý do.

Đây cũng là nguồn cảm hứng để Vivo thiết kế và đặt tên là màn hình waterfall.

goto top