Tags: đồ đạc

Khi ra về, tôi đưa H 2 triệu như cam kết và nói ý định tìm hiểu lâu dài. Không ngờ, H thật thà nói rằng...

Nghe ⋅ 03:24

Thông tin từ luật sư Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng văn phòng Luật sư Thành Sơn và Đồng sự (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội): Luật sư Sơn được bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964, ngụ tại tổ 28, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) - người đưa đón học sinh trường Gateway - mời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Nghe ⋅ 04:20

Sau khi Ngân 98 bị tố quỵt tiền nhà, ở bẩn, Mon 2K đã lên tiếng bênh vực người chị thân thiết của mình bằng giọng điệu đanh đá và không quên mỉa mai hành động 'chia tay đòi quà' của Lương Bằng Quang.

Anh ta khẳng định vừa giao pizza cho Ly trưa nay tại nhà. Trong khi Ly vẫn ở cơ quan họp xuyên trưa đến tận 2h chiều mới gọi đồ ăn tạm.

Nghe ⋅ 03:42

Tay xách nách mang trở về sau kỳ nghỉ lễ, Trang bị mẹ chồng mắng mỏ không ra gì rồi đuổi ra khỏi nhà.

Khi những ồn ào tình ái vừa lắng xuống, cặp đôi thị phi Ngân 98 - Lương Bằng Quang lại tiếp tục khiến dân tình 'ngã ngửa' khi bị phanh phui cách sống tệ hại.

Con bé mới 17 tuổi, còn bao nhiêu tương lai phía trước. Sao nó lại ngu dại đến thế!

Mặc kệ người chồng ngoại tình đứng thao thao bất tuyệt, Miên kéo từ phòng ngủ 1 chiếc vali không biết có gì bên trong rồi dùng ánh mắt sắc như dao hỏi chồng đúng 3 từ đầy quyền lực...

Nghe ⋅ 04:14

Ai cũng nghĩ em sung sướng, chi tiêu thoải mái vì chồng làm ra tiền nhưng sự thật thì không phải như thế!

Nghe ⋅ 03:50

Dùng cả thanh xuân để đi tìm nhà trọ, chuyển trọ rồi lại thu xếp, dọn dẹp lại từ đầu chính là một nỗi khổ của rất nhiều người.

Có nằm mơ Phương cũng không tưởng tượng được gia đình hạnh phúc của cô lại đang đứng bên bờ vực tan vỡ thế này. Mọi chuyện được phát hiện sau một chuyến công tác dài ngày của Cường, chồng cô.

Suốt 2 năm nay, chị nín nhịn nhà chồng như thế là đủ rồi, từ bây giờ chị sẽ tự giải thoát cho mình thôi.

Nghe ⋅ 04:56

Mai giận lắm nhưng vẫn cố bình tĩnh trước mẹ chồng. Vì cô biết, nếu bây giờ cô không khôn khéo mà làm um mọi chuyện thì bà cũng chẳng vừa. Ngày Tết mà xảy ra cãi cọ ắt sẽ 'dông' cả năm…

Vừa bước vào phòng cưới, Thy mới giật mình đứng chết chân tại chỗ. Trước mắt cô là chăn màn đã cũ chỉ được sắp xếp lại qua loa. Mẹ chồng từ đâu bỗng chạy vào quát xa xả như tát nước…

Nghe ⋅ 04:42

Tôi có cảm giác máu trong người mình như đang sôi lên. Tôi đem hết đồ đạc của cô ta vứt ra ngoài đường giữa cái lạnh thấu da thịt.

Nghe ⋅ 04:20

Trong vòng 3 tháng, điều khiến Mai không ngờ là chồng liên tục nhắc khéo về người yêu cũ của vợ, anh gợi chuyện muốn cô nối lại liên lạc với Cường. Trước hành động khó hiểu của chồng, Mai đương nhiên không thể làm theo.

Nghe ⋅ 4:23

goto top